RSS

Giết 14 cô gái trường Polytechnique

08 Th6
                   Ngày 6 tháng 12 năm 1989, có một thằng điên bắn chết 14 cô con gái trường cao đẳng Bách khoa Polytechnique của đại học Montréal, tỉnh Québec, Canada.

            Tin kinh hoàng nầy làm rúng động toàn thế giới, vì nạn nhân của vụ thảm sát ghê rợn là những cô gái vô tội, xuất sắc, những kỹ sư tương lai đầy hứa hẹn.Toàn thể thế giới chỉ biết nguồn tin có một thằng điên giết người rồi tự sát, chấm hết.

            Khi nghe đài truyền hình vừa loan tin quan trọng nầy nhiều lần, lúc 8 giờ tối hôm đó tôi điện thoại cho cơ quan cảnh sát điều tra là phải thử nghiệm máu của tên sát nhân xem có chất kích dược như LSD không, cảnh sát hứa làm tất cả thử nghiệm cần thiết, nhưng hồ sơ điều tra cho thấy không có người nào phụ trách phần hành phân chất cả. Tất nhiên không có một kết quả gì về các độc tố.

            Hồ sơ điều tra của cảnh sát cho thấy tất cả những cảnh sát viên, thẩm vấn viên là những người có trình độ tú tài, vừa xong trung học. Tôi nhận thấy họ có trình độ về kiến thức tổng quát tương đương trung học đệ I cấp của Việt nam Cộng hòa trước 75. Đại khái không có gì xuất sắc cả. Cho nên họ dễ chấp nhận bất cứ giả thuyết nào, cũng như bọn nói tầm phào “Mỹ bỏ rơi Miền Nam” vậy. 

Thủ phạm: Tên Marc Lépine, 1 thanh niên, người gốc Algérie, Bắc Phi châu, tức Á rập, cũng như tên đã giết Robert Kennedy. Như vậy đâu có ai có thể nghi cho Do thái được. 

Diễn tiến:

Ngày 6 tháng 12 năm 1989 Marc Lépine xuất hiện ở trường Polytechnique khoảng 16 giờ.

 16giờ45         Marc Lépine viết 1 bức thư tuyệt mệnh,

17giờ00         Nó lên đến lầu 2, lấy súng,

17giờ10         Nó trở xuống lầu 1 đi vào phòng học 230.4 để bắn giết.

17giờ20         Nó đi xuống tầng trệt bắn tiếp.

17giờ25         Nó lại lên lầu 2 đi vào phòng học B-311. Tại đây cô sinh viên  Maryse Leclair đang thuyết trình trên bục, cô chạy ra cửa thì nó bắn theo từ phía sau lưng, cô bị trúng phía sau dưới vai.

Bắn giết lung tung rồi Lépine cởi áo blouson máng lên ghế. Xong rồi nó tự bắn 1 viên đạn vào giữa trán và gục chết trên vũng máu trước sự chứng kiến của những người sống sót.

      Động lực được nêu ra là Marc Lépine thù ghét đàn bà chiếm chỗ của đàn ông, mà mấy cô gái học ở trường Bách khoa Polytechnique là điển hình, các cô sẽ tốt nghiệp kỹ sư, cho nên nó phải diệt trừ đi. Bằng cớ hiển nhiên là nó lưu lại một bứt thư viết tay 15 phút ngay trước khi bắt đầu bắn ở lầu 1, kèm theo thư nầy nó còn lưu lại danh sách của 19 người đàn bà mà nó dự định bắn khi nào thuận tiện. Như vậy còn gì rõ ràng cho bằng?

Đặc điểm mấu chốt của vấn đề: 

        Marc Lépine chỉ dùng súng Rugger trong suốt thời gian ở phạm trường. Trong túi áo blouson của nó có một con dao không dính máu. Tất con dao đó chưa bao giờ được xử dụng để đâm chém. Vì Lépine đã cởi áo máng trên ghế. (Hành động cởi áo máng lên ghế nầy của hung thủ ra ngoài dự liệu của tập đoàn Do thái, và chính hành động nầy của hung thủ, là do Trời xui khiến để giúp tôi có được bằng cớ rõ ràng, xác quyết tội danh của Tập đoàn Do thái chủ mưu). 

            CHO NÊN 

            Tôi sưu tầm ra biên bản của bác sĩ giảo nghiệm các tử thi (tất cả các ủy ban điều tra ngu dốt đồng lõa của cảnh sát Montréal không có tài liệu quan trọng bậc nhất nầy, tôi in nguyên văn bằng Pháp ngữ ở trang 81 sau đây) thì đặc biệt thây cô Maryse Leclair bị bắn 1 phát từ sau lưng 8cm dưới vai trái, viên đạn làm bể 6 xương sườn đi xuyên qua bên vai phải phía sau, vết thương nầy không nguy hại đến tính mệnh, và cô Maryse còn bị đâm cả thảy 3 nhát dao cực kỳ hiểm ác: 

1)   một nhát dao nơi cổ, phía dưới cằm bên trái, sâu 1cm. 

2)   một nhát dao phần dưới cổ, cách 3,5cm kể từ giửa cổ, và cách phía trên xương đòn gánh 2cm. 

3)   một nhát dao vào ngực cách đường giữa ngực 1,8cm và cách vai trái 24cm. Vết thương sâu đến 10,5cm. Con dao cắt đứt màn chu tâm của tim 2cm bề rộng, và thủng xuyên đến tâm thất trái gây vết thương 1,5cm. Đây là nhát dao trí mạng. 

            Marc Lépine chỉ dùng súng, từ phát đạn đầu tiên cho đến phát cuối kết liễu mạng sống của nó, thế ai dùng dao đây ?

            Cảnh sát ngu xuẩn vùng Montréal không hề có bản giảo nghiệm nầy, nên chúng mù tịt. Tập đoàn Do thái tung chiến dịch báo chí khuyên dân chúng hãy quên đi thảm kịch nầy; chúng còn tìm cách cản trở những cuộc điều tra qui mô công khai.

            Theo tôi, cô Maryse Leclair toan chạy trốn thì bị Marc Lépine bắn với theo, cô bị thương phía sau lưng, cô vừa chạy ra đến cửa thì một hung thủ thứ hai đâm cô chớp nhoáng bằng 3 nhát dao cực kỳ hiểm độc như đã tả rõ. Kinh hoàng quá, cô chạy trở vào và nằm chết ở khoảng giữa cái bục và cửa ra vào. Mafia Do thái là cùng cực dã man.

            Tôi gặp ông Pierre Sangolo, giám đốc nha điều tra hình sự, và được ông cho biết chính ông trông thấy thây cô Maryse Leclair gục chết trên sàn nhà giữa bục gỗ và cửa ra vào của lớp học. Ông Sangollo xác nhận với tôi là ông biết rõ nạn nhân, vì khi trước cô Maryse thường đến nhà ông giử dùm (babysit) các con nhỏ của ông.

            Ngoài việc tôi chứng minh rõ ràng hành động giết người của hung thủ thứ hai, còn những chi tiết sau đây cũng cho thấy sự giết người ngày 6 tháng 12 năm 1989 là do âm mưu của tập đoàn Do thái:

– hệ thống báo động không hoạt động, mặc dù sinh viên đã kéo cần báo động xuống ngay phát súng đầu tiên. Nhưng 15 phút sau, khi Marc Lépine tự tử chết rồi thì máy báo động tự nhiên lại kêu lên. 

– viên cảnh sát trưởng Pierre Lessard, phụ trách khu Côte des Neiges, loan trong máy truyền tin ra lệnh cho cảnh sát tại chỗ không được kéo còi báo động(?!). 

– cái sắc bằng plastic nhỏ của Marc Lépine trước 16giờ45 mà nhiều người thấy, có màu lục. Còn cái sắc đựng súng ở lầu 3 mà cảnh sát tịch thu làm tang vật thì màu đen kích thước lớn. Vậy cái sắc màu lục bị ai phi tang? 

– khẩu súng Ruger dài 94cm không thể dấu trong áo ngắn blouson, Marc Lépine hôm đó mặc áo blouson ngắn màu trắng hiệu Bovet, như vậy phải có một người mặc măng-tô (manteau) dài thì dấu cây súng Rugger dưới áo để mang vô trường dễ dàng, như vậy lại thêm một đồng lõa nữa. Số người hôm đó tại trường Polytechnique rất đông trên 4 ngàn người, mà không ai thấy kẻ nào đã mang súng vào, như vậy cây súng phải được dấu dưới áo măng tô. 

– Marc Lépine không được gia đình nuôi, gia đình thuộc loại cùng đinh ăn tiền trợ cấp xã hội, nó là một tên thất nghiệp triền miên vì tính khí thất thường nên bị đuổi, thì làm sao nó mua khẩu súng Ruger với giá 600 đô la trước đó 2 tuần lễ. Số đạn được xử dụng rất lớn, còn dư lại 30 viên. Nó tiền đâu mua sắm đồ mắc tiền như áo hiệu Bovet, quần hiệu Marks Work, giày da hiệu Kodiak Greb? Lépine thuê xe hơi đến trường Polytechnique hôm đó. Muốn thuê xe hơi phải có Credit card, muốn có credit card phải chứng minh lợi tức, thế làm sao nó thuê được xe. (bọn cảnh sát gia nô đầu bò chỉ điều tra lấy lệ, không biết tí gì về kỹ thuật điều tra). 

– Marc Lépine lâu lâu lại “biến” đi đâu 5 hay 7 tháng. 

– Điều đặc biệt nhất là nó chỉ bắn những cô gái có tóc dài, mấy cô tóc ngắn cùng đứng chung, nó không bắn. Lý lẽ đưa ra cho vụ bắn nầy vì nó thù ghét đàn bà chiếm phần việc đàn ông, nhưng nó lại vào một văn phòng bắn cô thơ ký tóc dài đang ngồi đánh máy. Như vậy nó chỉ biết bắn bất cứ ai có tóc dài, (điều nầy xác quyết về tính chất kỹ thuật thôi miên đã chỉ thị mục đích bắn giết người tóc dài, chứ không liên quan gì cả đến mục đích giả tạo nêu ra trong thư tuyệt mệnh của nó.) 

– Nếu Marc Lépine không tự vận, (để diệt khẩu), thì cái tên đã đâm cô Maryse Leclair sẽ đâm cho nó chết.Đâm chết hung thủ thì đúng quá rồi!

            Quí vị thấy sự chu đáo mà chúng đã chuẩn bị ghê chưa.

            Nhưng mục đích của việc bắn giết nầy bày ra để làm gì?

            Mafia Do thái đang thí nghiệm kỹ thuật và phương cách dùng thôi miên để ám sát một số người, tên hung thủ phải tự vận ngay sau đó để cắt tất cả liên lạc với kẻ chủ mưu. Tôi tin rằng Mafia Do thái đã thành công kỹ thuật thôi miên, và hiện chúng có thể đã “đào tạo” cả trăm, cả ngàn tên như vậy để chỉ chờ giờ hành sự. Có thể có một số lớn những tên Tàu phù được chúng huấn luyện rồi cho du nhập Trung quốc, vạn nhất xảy ra chiến tranh, thì những tên robot nầy sẽ ra tay nhắm đúng mục tiêu. 

          Tôi đã từng tuyệt thực 5 ngày trước Quốc hội ở Ottawa hè năm 1994 để tố cáo gian tặc Do thái dùng người làm con vật thí nghiệm nhưng bọn Do thái quá mạnh trong chính phủ Canada, cho nên chúng giết người mà không ai làm gì được chúng: Mafia Do thái là tội ác chống nhân loại. 

          Tôi in truyền đơn tố cáo đích danh tên bác sĩ thần kinh Do thái Ewen Cameron, phục vụ tại bệnh viện Royal Victoria, Montréal, đã dùng giòng điện cực mạnh để đốt cháy bộ óc của một số người lành mạnh mà nó dùng làm con vậät thí nghiệm, để xem làm sao tiêu diệt được bộ óc con người. Gia đình những nạn nhân nầy thưa kiện và cảnh sát đã tìm ra là chính CIA đã tài trợ để cho Cameron thí nghiệm phương cách nào tẩy não hữu hiệu nhất. Sau đó CIA đã thuận bồi thường cho các nạn nhân. Nhưng tôi cương quyết đưa tên Cameron và đồng lõa ra hình sự để còng đầu nó lại, nhưng Mafia Do thái quá mạnh, bộ trưởng Anh ninh Québec chạy làng không dám đưa ra tòa thụ lý, còn y sĩ đoàn ô nhục không chịu tịch thu bằng hành nghề của nó. 

         Lý do tại sao chúng tìm giết cho bằng được cô Maryse Leclair: vì cô ta là con ông cảnh sát Pierre Leclair, chỉ huy phó đồn cảnh sát trung tâm thành phố Montréal. Xong rồi chúng xúi dại cảnh sát, đang cơn tức điên vì 1 đứa con bị giết, vừa lúc ấy báo chí Do thái mở chiến dịch chửi bới cảnh sát vô dụng để xúi bẩy cảnh sát đi đánh người Da đỏ Mohawk. Cảnh sát tưởng là dễ ăn lắm, chỉ đánh bọn Da đỏ thiểu số có gì là nguy hiểm đâu?

          Tuy nhiên CIA và Mafia Do thái chuẩn bị hỏa lực hạng nặng cho một tiểu đoàn người Da đỏ, với nhiều đại liên và súng chống xe tăng, có cả sự hiện diện của cựu chiến binh Mỹ đã tham dự chiến trường Việt nam trước 75, chúng đã âm mưu dùng người Da đỏ để tập dượt quân đội Canada nhằm sau nầy tham chiến ở Irak (1991). Trong cuộc tấn công tại Oka, một cảnh sát viên bị bắn chết. Quân đội Canada được phái đến bao vây doanh trại Da đỏ Mohawk.

Tôi luôn luôn lưu ý các giới chức thẩm quyền mọi cấp về mưu gian của Mafia Do thái. Cũng may là mọi sự được giải quyết khôn khéo và êm thắm sau đó. 

KẾT LUẬN: 

            Đây là chương trình giết người ghê tởm có dự mưu của Mafia Do thái. Mafia Do thái muốn thí nghiệm về kỹ thuật thôi miên để sai khiến giết người, rồi thủ phạm thừa hành tự sát ngay để không ai biết kẻ chủ mưu. Kế hoạch nầy rất bí mật lợi hại, vô cùng hữu ích trong một cuộc chiến sắp tới. 

            Mafia Do thái là tội đồ của nhân loại. 

Tài liệu chính thức

về cuộc thảm sát

ở trường POLYTECHNIQUE

         Đây là bằng cớ về tình trạng thôi miên, nạn nhân biến thànhthủ phạm vì không ý thức được việc mình đang làm.

 Văn từ rất cầu kỳ chứng tỏ trình độ hiểu biết của Marc Lépine rất khá, nhưng y bị phạm nhiều lỗi lầm sơ đẳng về văn phạm và chính tả thì nhất định y bị hôn mê như người đang mộng du, nếu còn bị dược lực xúc tác như LSD thì hậu quả thật vô cùng khủng khiếp.

 

                                 

    

Excuser mes fautes. J’avais 15 minutes pour l’écrire.

                                    Voir aussi Annexe.


      Veuillez noter que si je me suicide aujourd’hui 89/12/06 ce n’est pas pour des raisons économiques ( car j’attends d’avoir épuisé tout mes moyens financier refusant même de l’emploi) mais bien pour des raisons politiques. Car j’ai décidé d’envoyer Ad Patres les féministes qui m’ont toujours gaché la vie. Depuis 7 ans que la vie ne m’apporte plus de joie et étant totalement blasé, j’ai décidé de mettre les bâtons dans les roues à ces viragos.
  J’avais déjà essayés dans ma jeunesse de m’engager dans les Forces comme élève-officier, ce qui m’aurais permit de possiblement pénétrer dans l’arsenal et de procédé Lortie dans une rassia. Ils m’ont refué because associal. J’ai donc attendu jusqu’à ce jour pour mettre à exécution mes projets. Entre temps, j’ai continué mes études au grès du vent car elles ne m’ont jamais intéressée sachant mon destin à l’avance. Ce qui ne m’a pas empêcher d’avoir de très bonnes notes malgré ma théorie de travaux non remis ainsi que la carence d’étude avant les examens.

  Même si l’épitète Tireur Fou va m’être attribué dans les médias, je me considère comme un érudit rationel que seul la venu de la Faucheuse on améné à posé des gestes extrèmistes. Car pourquoi persévéré à exister si ce n’est que faire plaisir au gouvernement. Etant plûtot passéiste ( Exception de la science ) de nature, les féministes ont toujours eux le dont de me faire rager. Elles veulent conserver les avantages des femmes ( ex. assurances moins cher, congé de maternité prolongé précédé d’un retrait préventif, etc.) tout en s’accaparant de ceux des hommes.

  Ainsi, c’est une vérité de la palisse que si les Jeux olympiques enlevaient la distinction Homme/Femme, il n’y aurait de Femmes que dans les compétitions gracieuses. Donc les féministes ne se battent pas pour enlever cette barrière. Elles sont tellement oportunistes qu’elles ne négligent pas de profiter des connaissances accumuler par les hommes au cours de l’histoire. Elles essai toutefois de travestir celle-ci toute les fois qu’elles le peuvent. Ainsi l’autre jour j’ai entendu qu’on honoraient les canadiens et canadiennes qui ont combattus au front pendant les guerres mondiales. Comment expliquer cela alors que les femmes n’étaient pas autorisés à aller au front ??? Va-t-on entendre parler des légionnaires et galériennes de César qui naturellement occuperont 50% des effectifs de l’histoire malgré q’elles n’a jamais exister. Un vrai Casus Belli.

  Désoler pour cette trop compendieuse lettre.


              Marc Lépine
Annexe

…….

(liste de 19 noms)

Ont toutes Failli disparaitre aujourd’hui. Le manque de temps ( car je m’y suis mis trop tard ) à permis que ces féministes radicals survives.

                                    Alea Jacta Est

 

 

 CƯỚC CHÚ:

1    Trong 15 phút Marc Lépine không thể nghĩ và viết ra được thư nầy, tất nhiên nó phải học thuộc từ trước, rồi chép lại trước mặt nhiều người vào ngày hôm đó. Lối hành văn cầu kỳ điêu luyện mà viết sai chính tả sơ đẳng là dấu ấn của sự bị đầu độc bằng LSD và larodopa, nếu cần hủy diệt khả năng lý luận thì nó còn bị cho uống buffotoxine, mình mẫy bị nổi mụt cóc.

   Nó nói rõ nó chỉ có 15 phút để viết thơ nầy. Như vậy ai là người ấn định cho nó đúng khoảng thời gian 15 phút? Trong lúc nhiều nhân chứng thấy nó ngồi sẵn 45 phút ở cầu thang trong trường Polytechnique. Khoảng thời gian 15 phút nầy dùng để trình diễn, được tính rất kỹ, để giảm thiểu nguy cơ có người đòi xem nó viết gì, vì như vậy kế hoạch sẽ bị bại lộ.

 2 Ngay từ đầu quyết định tự sát đã được Marc Lépine nêu ra như một người chỉ biết phải chết, tất sự tự sát là chính yếu không cần biết kết quả của việc mà mình định làm được hay không được.

   Marc Lépine phải tự sát như vậy mới không liên lụy đến kẻ chủ mưu. Đó là mấu chốt của vấn đề, đó là tất cả ưu tư hàng đầu của bọn chủ mưu.

   Marc Lépine là người An-gê-ri, Bắc Phi châu. Theo tôi suy luận thì Mafia Do thái đã đào tạo được rất nhiều tên giết người như tên Lépine nầy trong mỗi cộng đồng, nhất là cộng đồng người Hoa, vì tôi thấy có rất nhiều người Tàu phù theo chúng, ngân sách 31 tỉ mỹ kim của CIA dư thừa mướn chó săn.

   Khi NATO dùng vũ lực đánh tỉnh Kosovo, thì sự can thiệp ở Tây tạng về nhân quyền cũng bằng vũ lực sẽ không xa mấy. Sẽ có nội chiến ở Trung quốc và Mafia Do thái sẽ cung cấp độc dược và khí giới vi trùng. NATO đã thâu nạp nhiều nước Đông Âu, nhằm tiến sát giáp ranh với Trung quốc.

   Cuộc chiến Do thái – Trung quốc bắt buộc phải xảy ra mà sự thất bại chắc chắn về phía Trung quốc vì Mafia Do thái thu phục được quá nhiều Tàu phù tất Hán gian, mà trái lại Trung quốc khó tuyển được người Do thái, vì dân nó bị nhồi sọ rất kỹ, tuân theo lời Chúa một cách mù lòa. Cuộc chiến dưới danh nghĩa bảo vệ nhân quyền rất hợp lý sẽ do NATO đảm trách và Mafia Do thái giật dây. Hơn nữa khí giới tối tân của Mỹ là vô địch, còn quân đội Mỹ thì ngu như bò sẳn sàng chết thay cho Do thái khi bị Mafia Do thái dụ khị.( tài liệu nầy được viết 10 năm trước khi vụ World Trade Center xảy ra).

   CIA và Mafia Do thái dư biết gián điệp Trung quốc ăn cắp bí mật quân sự ở Silicon Valley, nhưng chúng làm ngơ; ăn cắp được kỹ thuật cao tưởng bở mới dám chủ chiến, mà chủ chiến là tự sát rồi.

Chúng xúi bẩy, tạo cơ hội xung đột để huấn luyện lính Canada trong một chiến trận thật sự .

 

       

 

Lính Canada (tên là Patrick Cloutier) và lính Da đỏ Mohawk (người bịt mặt, sau nầy được biết tên là Lasagne ) nhìn gườm nhau thật lâu ở cuộc khủng hoảng tại Oka năm 1990.

 Chỉ một chút khiêu khích là nổ súng.

  

SAU ĐÂY là BẰNG CHỨNG mà Mafia Do thái rất sợ tôi:

 Tài liệu riêng của tác giả bản ĐẠI CÁO TRẠNG nầy.

            Trong cả 2 ngàn trang của tập hồ sơ điều tra của cảnh sát về án mạng ở trường Polytechnique, đại học Montréal, không có tài liệu cực kỳ quan trọng nầy. Bọn đầu bò chỉ nghe theo Mafia Do thái, rồi lặp lại là 14 cô gái bị một thằng điên bắn chết.

           Nhưng có nạn nhân bị đâm bằng dao găm thì sao đây? Tôi còn nhận thấy có rất nhiều cảnh sát đồng lõa trong nhiều vụ giết người, như trong hiện vụ thì chúng không thể chối cãi được.

    Xin mời quí vị đọc nguyên văn bản giảo nghiệm đề ngày 7 tháng 10 năm 1989 sau đây:

 

 

  Gouvernement du Québec Bureau du coroner

RAPPORT D’INVESTIGATION DU CORONER

                                                                                                                (suite)

                                                                                                            A – 41564

                                         _______________________

  1.0 PREMIÈRE PARTIE:

Vu le grand nombre de victimes déroulant de la même affaire, il est dans 1’ordre de produire le présent rapport d’investigation en deux parties. Cette première partie, différente pour chacun des cas, est spécifique au décès de Maryse Leclair.

Quant à la deuxième partie, elle est commune à toutes les victimes et fait partie intégrante du présent rapport d’investigation comme si elle y était tout au long reproduite.

 1.1 CAUSE : Une autopsie ordonnée par le coroner fut pratiquée au Laboratoire de médecine légale de Montréal par le Dr Yasmine Ayroud, ceci le 7 décembre 1989.

Du rapport d’autopsie, il apparaît:

-Corps d’une jeune femme qui serait âgée de 23 ans, mesurant 5’6″ et pesant 151 livres.

– Le corps est bien conservé, il est vêtu: Un chandail en tricot rouge avec des motifs noirs entourés de mai11es dorées ainsi qu’un écusson à 1’avant supérieur gauche, un pantalon en toile noire, des chaussures brunes avec boucle au-dessus et sans lacet, des chaussettes noires, des sous-vêtements. L’arrière du chandail est largement imbibé de sang. De plus trois déchirures irrégulières sont identifiées à la partie supérieure arrière du chandai1. En avant, une déchirure linéaire est notée à la partie centrale du tiers moyen du chandai1 et une autre déchirure linéaire est notée à la partie supérieure centra1e ainsi qu’une déchirure irrégulière immédiatement sous 1′ encolure à la partie avant du chandail. On note très peu de sang au niveau du chandai1 en avant. Le soutien-gorge de la victime est partiellement imbibé de sang en arrière et présente à la partie inférieure avant, près de la ligne médiane, une déchirure verticale de 2 centimètres.

 1.1.1. Marques traumatiques:

 

-Maryse Leclair présente deux types de blessures. Des plaies correspondant à une entrée et sortie d’un projectile d’arme à feu et qui sont identifiées au dos de la victime. D’autres part, trois plaies causées par un instrument piquant et tranchant tel qu’un couteau sont identifiées en avant du corps.

-La projecti1e d’arme à feu est entré à la partie supérieure gauche du dos à 8 cm sous le sommet de l’épaule gauche. Aucune évidence de proximité de tir. Sur son passage, le projectile fracture de la première à la sixième côtes en paravertébral à gauche avec déchirure de la plèvre et des muscles intercostaux correspondants. Des lacérations importantes avec contusions à la partie supérieure des lobes supérieur et inférieur du poumon gauche. Ces déchirures des poumons résultent en grande partie des fractures des côtes. Le projectile ressort à la partie supérieure paravertébrale droite du dos sous le sommet de 1’épaule droite. Il a emprunté une trajectoire dirigée de gauche vers la droite très légèrement du haut vers le bas.

         – Les plaies causées par couteau:

-Une plaie pénétrante au thorax inférieur avant à la région parasternale gauche à 1.8 cm de la ligne médiane et à 24 cm sous l’épaule gauche. La plaie est orientée sur un plan vertical, elle mesure 2.5 cm de longueur. L’instrument causant cette plaie pénétrante cause, par son passage à 1’intérieur du corps, une section presque verticale mesurant 4 cm passant à travers le quatrième muscle intercostal, la cinquième côte dans sa portion cartilagineuse et le cinquième muscle intercostal.

– Une section de 2 cm à travers le tiers moyen avant gauche du péricarde avec un hématome mince à la partie avant du péricarde. Une section de 1.5 cm à travers la paroi postérolatérale du tiers supérieur du ventricule gauche du coeur. Hémopéricarde et hémothorax bilatéral. Le couteau emprunte une trajectoire dirigée d’avant vers le dos et pénètre sur une profondeur de 10.5 cm environ.

-Une deuxième plaie par couteau est localisée à la base du cou à droite à environ 2 cm au-dessus de la clavicu1e et à 3.5 cm à droite de la ligne médiane. Le passage du couteau à ce niveau cause la section du côté interne du tiers inférieur du muscle sterno-cléidomastoïdien droit et cause une petite section à travers la veine jugulaire droite.

-La troisième plaie par couteau est une coupure superficielle mesurant 1 cm, localisée sous le menton à la région paramédiane gauche.

-Aucune plaie pouvant être qualifiée comme plaie de défense ne fut identifiée sur le corps.

-En plus, un foyer discret d’infiltration sanguine a été identifié dans les couches profondes du cuir chevelu au sommet de la tête en paramédiane gauche, ceci pouvant résulter d’un impact léger de la tête avec ou contre un objet.

par conséquent:

 Le décès est attribué à l’hémorragie interne résultant du passage d’un couteau dans la cavité thoracique et à travers le paroi du ventricule gauche du coeur.

 

 

        

         Án mạng nầy cực kỳ dã man, chúng đã bắn và đâm cho đến chết một cô gái,

 chúng đã áp dụng như vậy

 với ông Diệm và ông Nhu

Mafia Do thái là một lũ sát nhân khát máu đến điên cuồng.
Mafia Do thái là tội ác chống nhân loại
(crimes against humanity).

Sorce: http://buinhuhung.com/DAICAOTRANG/03Polytechnique.htm

Advertisements
 
%(count) bình luận

Posted by trên Tháng Sáu 8, 2011 in Uncategorized

 

Nhãn: ,

One response to “Giết 14 cô gái trường Polytechnique

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: