RSS

CHIẾN LƯỢC HOAKỲ – TRUNGQUỐC

10 Th6

PHẦN  III:   MƯU  LƯỢC  &  DÀN DỰNG     

Bài nghiên cứu của Văn Lang Bùi Như Hùng   

                                  2007     

 

  MINH ĐỊNH

 

Trong bài nghiên cứu nầy tôi gọi người Hoa là những người tốt, một số lớn người Hoa đã đến cư ngụ ở Việt Nam vì nhiều lý do như lánh nạn chiến tranh (nội chiến hay bị xâm lăng), như làm ăn buôn bán, hôn phối v.v….. Những người Hoa nầy đã nhận Việt Nam làm quê hương thân thương. Trong cuộc chiến vừa qua, 1955-1975 các người Việt gốc Hoa đã có mặt trên khắp bốn vùng chiến thuật, họ đã tận tình và chân thành hy sinh xương máu để bảo vệ quê hương nầy. Họ đã thành đạt nhiều chiến công và họ đón nhận nhiều cảm tình nồng hậu của nhân dân Miền Nam.

 

   MINH ĐỊNH

 

Tôi gọi Tàu phù, Tàu Ô là bao gồm những tên ác ôn côn đồ gốc người Trung Quốc, chuyên giết người cướp của, chúng hại người và chúng là hiện thân của sự ô nhục cho giống nòi và tổ quốc Trung Quốc. Chúng là kẻ thù của nhân loại, vì chúng đã tạo ra và khai thác chiến tranh để sống trên sự đau khổ của triệu triệu sinh linh gồm cả người Hoa và các dân tộc khác. Bọn Tàu phù đã trợ giúp Việt Cộng đánh chiếm và sát hại Việt Nam Cộng Hòa, chúng giả làm hải tặc Thái Lan gieo kinh hòang cho người vượt biển. Chúng là hiện thân của ô nhục nhân loại. Nguồn gốc danh từ Tàu phù là dùng để miệt thị một số lính của Tổng thống Tưởng Giới Thạch qua Bắc Việt để giải giới quân đội Nhật đã đầu hàng Đồng Minh, vì quá đói nên số lính nầy bị phù thủng, cho nên thuở ấy người ta gọi chúng là Tàu phù. 

Đọc phần III: MƯU  LƯỢC  &  DÀN DỰNG  http://buinhuhung.com/ChieenkLuwowcj_HKvnTQ/muwu_saau_thaamj_muwu_saau_phaanrIII.htm

 

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Sáu 10, 2011 in Uncategorized

 

Nhãn: , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: