RSS

95% Linh Mục Việt Nam là Ác Quỷ Dâm Tặc

15 Th7

Trích “LỜI BUỒN TÀN THU” của Lm. Giuse Phạm Hữu Tạo

Sau khi xuất bản những Tuyển Tập Tận Thế, linh mục DCCT Nguyễn Thanh Sơn, đã bị trục xuất khỏi Dòng Chúa Cứu Thế, và bị cáo buộc là điên khùng.

Mặc dầu linh mục Joseph Tobin, giám tỉnh DCCT Hoa Kỳ ở Cali, đã long trọng hứa sẽ cho điều tra sự thật. Nên dù đã có những tuyển tập này từ lâu, chúng tôi vẫn kiên nhẫn chờ đợi kết quả của cuộc điều tra của linh mục giám tỉnh nói trên. Do đó bây giờ, chúng tôi đăng lại những tuyển tập này, như sự nhắc nhở linh mục giám tỉnh về lời hứa “thành thật” (?) của ông. Có thể ông quên, hay có thể ông muốn tránh né va chạm với tập đoàn tu sĩ “ác quỷ”, đầy tớ của Satan (như cách nói của linh mục Nguyễn Thanh Sơn, C.Ss.R) Nghĩa là cũng theo cách nói của linh mục ấy, bọn “quỷ đực” linh mục, và bọn “quỷ cái” “nữ tu nhơ uế giường trinh” là ác đạo bạo quyền, nên linh mục Joseph Tobin, là một kẻ chân tu, quá cô thế, lẻ loi, đối với đông đảo bọn lưu manh mặc áo chùng đen đội lốt tu hành, chẳng may Chúa và Đức Mẹ đã bị giáo hội mà linh mục Nguyễn Thanh Sơn tố cáo là Tòa quỷ “tam điểm”, đã tống cổ lên Trời “hết trơn hết trọi”, không quyền lực gì nữa! Nên chúng tôi không biết làm gì hơn là đành tội nghiệp cho một linh mục giám tỉnh, có thiện chí, song bị trói tay, bị bịt mắt trước những sự thật lõa lồ, dơ bẩn của một giáo hội tự nhận là thánh thiện nhưng thực ra chỉ là thánh vật không hơn không kém, không bớt không thêm. Ngược lại, nếu linh mục giám tỉnh Joseph Tobin, lại là một thành viên cốt tuỷ đồng bọn với đám, linh mục Nguyễn Thanh Sơn xác nhận, là lên đến 95% sa đọa, thì chúng tôi không đủ sức lôi kéo thuyết phục linh mục tổng quản ra khỏi băng đảng đen hay đúng hơn là băng đảng áo chùng đen quốc tế, đến nỗi chỉ có một mình linh mục anh hùng Joseph Nguyễn Thanh Sơn, mới có can đảm xuất bản tuyển tập Tận Thế. Cũng giống như cố thẩm phán Đôminic Charlie Nguyễn Bùi văn Chấn, mà chúng tôi khâm phục vinh danh là bậc đại hùng, đại lực và đại từ bi đã dám: Chỉ ngang ngọn bút vào ngàn hang beo!

Đọc hết những Tuyển Tập Tận Thế, chúng tôi mới sững sờ thấy rõ, hơn bao giờ hết, dù Đức Chúa Trời sai bao nhiêu “con một” của Ngài xuống cứu thế, nhân loại vẫn trầm luân mãi mãi trong biển khổ. Vì những tiếng truy hoan hồn xiêu phách lạc của bọn tu sĩ ác quỷ áo chùng đen và của bọn ma nữ ô uế giường trinh, đã lấn át những lời kinh nguyện bao đời xin cứu vớt của họ, nên Chúa đã không nghe được, và không biết những khổ nạn của họ. Như vậy, đại cuộc xuống thế hy sinh cứu thế đã hỏng, nên có lẽ Thánh giá không còn ý nghĩa thánh nữa, mà chỉ là củi tàn gỗ mục mà thôi. Đau đơn quá cho một Giêsu đã chịu chết thảm thương, đổi lại chỉ là thất bại ê chề, buốt giá!

Nhưng chúng tôi vẫn hy vọng, dù mong manh, đăng lại bức thư gởi linh mục giám tỉnh từ lâu – còn nước còn tát – biết đâu, như giáo dân Công Giáo La Mã thường nói, biết đâu bất ngờ có Chúa Thánh Thần soi sáng, để linh mục giám tỉnh Joseph Tobin sẽ “liều mình” cứu xét phán xử công minh vụ linh mục Joseph Nguyễn Thanh Sơn, người can đảm tố cáo hàng linh mục Việt Nam có đến 95% là ác quỷ dâm tặc, để thanh lọc giáo hội. Không để cho giáo hội trong tay của Satan, theo con số khổng lồ đưa ra của Lm Joseph Nguyễn Thanh Sơn; nhờ đó, có thể chứng minh, ít ra, Đôminíc Charlie Nguyễn Bùi Văn Chấn cũng có “một lần sai khi nói con mắt của Chúa Thánh Thần chỉ là những con mắt trâu luộc!”

Chúng tôi đăng lại thư thỉnh cầu linh mục giám tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Jospeph Tobin, cứu xét trường hợp đau khổ khốn đốn của linh mục Joseph Nguyễn Thanh Sơn, vì dám tố cáo bọn linh mục ác quỷ và ma nữ dâm tặc nên đã bị cáo gian là điên khùng hay là bị trục xuất ra khỏi dòng. Thật ra, nếu Dòng chúa cứu thế tràn đầy bọn linh mục gian dâm với nữ tu, ma … sờ, ma … mó, thì chẳng cần phải buồn bực khi bị trục xuất, ngược lại phải coi là hồng ân Thiên Chúa, là nhờ bị đuổi mà thoát ra khỏi chốn bùn nhơ tội lỗi mưa máu gió tanh, độc quyền của 95% bọn linh mục nữ tu ác quỷ gian dâm! Chứ còn ở lại, biết đâu chẳng là thảm cảnh của Thúy Kiều “thanh y hai lượt”, và tránh sao linh mục uy vũ Joseph Nguyễn Thanh Sơn, thoát khỏi vòng tay của “ma nữ” như cách nói của ông!

Tóm lại, như xác định của cựu thống đốc Oklahoma, ông Frank Keating, về tội ác của bọn linh mục hãm hiếp các nữ tu hay lắp đít trẻ em, nhất là các chú giúp lễ, dù bao che, mua chuộc hay chạy tội là : “Bọn chúng có thể chịu trách nhiệm với Thiên Chúa đời sau, nhưng luật pháp phải bắt bọn chúng chịu trách nhiệm, đền tội ngay đời nay!” Đó là sự can đảm, cáo buộc để đời, đã vạch trần bản chất tội lỗi dâm ô của bọn linh mục Tam Tinh Hải Cẩu Bổ Thận Hoàn, hỏa ngục danh là “linh mục Tề Tuyên” mà qua tuyển tập để đời Tận Thế, linh mục Joseph Nguyễn Thanh Sơn (C.Ss.R), cho chúng ta thấy rõ. Đúng là:

“Trăm năm bia đá thì mòn,
ngàn năm “Tận Thế” vẫn còn trơ trơ!”

NHƠ NHỚP THAY BỌN QUỶ MẶC ÁO CHÙNG ĐEN LỪA ĐẢO LỚP DÂN CHÚNG NGHÈO ĐÓI VÀ THẤT HỌC TẠI VIỆT NAM

Source:

www*********s.com/chiendichgiaohoang/

freewebs.com/chiendichgiaohoang

http://community.vietfun.com/showthread.php?t=605718

Advertisements
 
%(count) bình luận

Posted by trên Tháng Bảy 15, 2011 in Uncategorized

 

Nhãn: ,

One response to “95% Linh Mục Việt Nam là Ác Quỷ Dâm Tặc

  1. tranbot

    Tháng Mười Hai 25, 2011 at 5:13 chiều

    Tà đạo thì có đội bao nhiêu lớp “thánh thiện” thì trước sau vẫn lỗ rõ bản chất tà đạo!

     

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: