RSS

Linh mục dưới quyền vị Cố vấn cho Pope, phạm tội nhi dâm thú nhận có HIV dương tính

15 Th7

VT-46a – Thật kinh hoàng xiết bao so với những tin tức báo chí đã loan tải một linh mục trong giáo phận của vị cố vấn hàng đầu cho Pope Benedict XVI bị bắt trong vụ nhi dâm và sở hữu ma túy, thì tin mới nhất vị linh mục này có HIV dương tính và cố ý không chịu quan hệ tình dục an toàn, và có thể lây sang ít nhất một trẻ vị thành niên.

Theo tin chuyển ngữ trên tờ báo La reppublica của Ý, Riccardo Seppia, 51 tuổi, linh mục quản nhiệm giáo xứ, có cuộc sống đầy ám ảnh bởi tình dục và nghiện ma túy. Được hỏi “Quan hệ tình dục không bảo vệ? Don Sepia thú nhận: “Đúng, nhưng….”.

Nếu trong quá trình điều tra của cảnh sát dẫn đầu bởi đại úy Paul Belgians, phát hiện có lây nhiễm HIV cho một số đối tác, thì hồ sơ sẽ thêm vào tội ác gây tổn thương với ý định giết người.

Serpia đang bị điều tra về mua bán ma túy, áp lực mại dâm và lạm dụng tình dục đối với các trẻ em. Ba chi tiết trong nghị án của công tố viên Stefano Puppo ghi: Lạm dụng tình dục một cậu bé giúp lễ 15 tuổi, bán cocaine cho một thiếu niên Slavonic 17 tuổi để đổi lấy quan hệ tình dục với cả 3 em, trong số có một trẻ vị thành niên”.

“Linh mục tham gia trò “tình dục tay ba” (trio sex) với cựu chủng sinh Emanuele Alfano, người Ai Cập. Lúc đó là tháng Mười còn là một trẻ vị thành niên, hiện giờ bước sang 18 tuổi.

“Người bạn-người yêu của Alfano, 24 tuổi, là người sẽ mang “con mồi”, Don yêu cầu Richard “Các bé trai non nớt… bởi vì tôi không thích những trẻ lớn hơn 14 tuổi “? ”

Seppia phủ nhận các tội nhi dâm và nói, “Nó là một trò chơi, tưởng tượng lãng mạn chứ không bao giờ thực hiện. Chỉ phô ra để kích thích tôi”.

Lưu ý rằng đây là bản dịch thông qua Google, nhưng biểu hiện được coi là chính xác.

Cũng lưu ý rằng không có hồ sơ bệnh lý của linh mục, hoặc cáo buộc có bất cứ hành động nào gây tổn thương thân thể bởi tình trạng HIV của bị can và cũng không có báo cáo của những nguyên cáo bị ông lạm dụng tình dục được xét nghiệm có HIV dương tính.

Trên Americablog , John Aravosis, người cung cấp thông tin về HIV của linh mục nêu trên, bổ sung thêm:

“Vatican từ lâu trở thành tầm thường hơn trong âm mưu tội ác ấu dâm khi tiếp tay và trợ giúp nhi dâm. Người ta phải làm thế nào khi những người này thậm chí vẫn còn mơ hồ cân nhắc về luật các quyền của người đồng tính, mà không chạy đến với bích chương to tướng đến 6 bộ Anh và hét lớn “ĐỒ NHI DÂM” tránh xa tôi. Không bao giờ có lãnh đạo Thiên Chúa giáo La mã được phép vận động hành lang cho giáo trình “giá trị gia đình”, ở bất cứ nơi nào, vào bất cứ lúc nào đều không có sự chào đón ông ta trong các cuộc biểu tình tạo nhiều xấu hổ nhất cho đời ông ta. Tuy nhiên, những tổ chức của chúng tôi chưa đã đảo hạ bệ những người này xuống. Không có chính trị gia nào sẽ mời một lãnh đạo Thiên Chúa giáo La mã điều trần, trong một cuộc họp báo, hoặc bất cứ nơi nào khác nếu biết sẽ có biểu tình chống đối họ. Đúng là địa ngục!, tôi sẽ tham gia cùng đến với một vài nạn nhân lúc còn trẻ từng bị lạm dụng bởi linh mục Thiên Chúa giáo La mã.

Thật đáng xấu hổ khi những đồi trụy được hậu thuẩn dấu mình trong chiếc vỏ an toàn của họ cho thiên niên kỹ tới”.

LangThang (New Civil Rights)
©
Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Bảy 15, 2011 in Uncategorized

 

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: