RSS

TUYỂN TẬP TẬN THẾ: LINH MỤC DCCT NGUYỄN THANH SƠN. C.Ss.R (TT)

21 Th7

TUYỆT ĐẠI ĐA SỐ HỒNG Y, TGM,

GIÁM MỤC HK LÀ ÁC QUỶ!

      Hội Đồng Satan giám mục KH, đã nhóm họp tại khách sạn Fairmont thành phố Dallas, bang Texas, (bọn ác-quỷ giám mục lộ diện rõ rệt sự hưởng thụ xác thịt của chúng, khi chúng họp hành, thật ra chỉ là “đóng kịch”, tại khách sạn đầy đủ tiện nghi, ăn ngon, ngủ máy lạnh, do tiền quyên góp của các con chiên ngây thơ, hay ngô nghê, tưởng rằng chúng thánh thiện tuyệt với!), từ thứ năm 13-6 đến thứ Bảy 15-6 vừa qua.

      Sáng thứ năm ngày khai mạc, đọc diễn văn nhằm “mua lòng dân”, giám mục ác quỷ WILSON GREGORY (da đen, tình dục mạnh), chủ tịch hội đồng Satan giám mục HK, giả vờ “hát” mấy câu vọng cổ thống thiết, lâm li :”Tôi và tất cả các hồng y, tổng giám mục, và giám mục, muốn bầy tỏ lời xin lỗi sâu sắc nhất tới những nạn nhân đã phải chịu những hành vi lạm dụng tình dục của vô vàn, vô số, không kể xiết, lên tới ít là 95% giáo sĩ, hay tu sĩ nam nữ trông … hội dơ, chứ không phải hội thánh!”

      Bọn giáo dâm tội lỗi này đã bị Thiên Chúa công thẳng đày xuống tận tầng thứ 9 của hỏa ngục từ lâu rồi, vì chúng đã PHẠM THÁNH, cho nên đại diện của chúng không cần lên tiếng xin lỗi Đức Chúa Trời. Khi Thiên Chúa đã kết án chết đời đời cho kẻ phạm tội, kẻ ấy tất thì phải xuống “nơi khóc lóc và nghiến răng”, như Chúa Giêsu đã báo trước hai ngàn năm.

      Có khoảng gần 400 chức sắc được mời dự hội nghị thường niên này, nhưng chỉ 252 ông tại chức (9/10 ác-quỷ đội lốt hồng y, tổng gm, và giám mục) được quyền biểu quyết cho “Hiến Chương Bảo Vệ Thiếu nhi và Thiếu niên”.

      Hồng y tội lỗi ngập đầu, ROGER MAHONY, tổng giáo phận Los Angeles, {Đức Mẹ đang để cho hắn tiếp tục đóng vở kịch vô tội thêm một thời gian nữa, dù Người đã trừng phạt hắn bằng bệnh ung thư ruột rất trầm trọng, từ mấy năm nay}, đã làm trò cười cho giới truyền thông ở Los Angeles, khi mạnh mẽ đưa ra chủ trương một chính sách cứng rắn đối với những hồng y, tổng giám mục, giám mục, hay linh mục, đã xâm phạm tình dục người khác, dù mới chỉ sai phạm một lần trong quá khứ mà thôi. Nhưng khi bỏ phiếu, chắc chắn hắn sẽ lặng lẽ ủng hộ lập trường khoan dung, nghĩa là “ngầm khen ngợi”, bao che, xí xóa, cho những CHA nhớp nhúa, dơ bẩn, sờ mó các em giúp lễ ngây thơ, thanh thiện ngay trong nhà thờ, hay những CHA “ăn nằm” với hàng trăm “ma nữ khát tình”, như nguyễn đức mầu, bề trên Dòng Chúa Cứu Thế VN hải ngoại, trần công nghị, giám đốc tự phong “Việtcatholic.net”.  (tr 8)

      Quả đúng vậy! Cuối cùng, trong thứ Sáu, ngày 14-6, hội đồng Sa tan giám mục HK đã chấp nhận một chính sách, mang danh xưng : ÔM ẤP KẺ PHẠM TỘI”, cho phép các “CHA” có tội lạm dụng tình dục vẫn được giữ tư cách linh mục, tu sĩ của mình, tuy không được tiếp tục tiếp xúc diện đối với tín đồ! Chính sách ung thối này sẽ áp dụng cho 178 tổng giáo phận và giáo phận trong giáo hội Satan Hoa Kỳ!

      Hội đồng Satan giám mục đương nhiên đã đứng lên vỗ tay ăn mừng, sau khi tuyệt đại đa số thành viên dâm bôn đắc ý chính sách với cuộc bỏ phiếu kín, kết quả tỉ lệ 239 phiếu OK, và 13 phiếu chống lại.

     Qua kết quả bỏ phiếu này, Đức Mẹ cho chúng ta thấy rõ : 239 hồng y, tổng gm, và giám mục kia là những kẻ tội lỗi, lâu năm ẩn dấu trong chức Linh Mục, và chỉ có vỏn vẹn 13 vị thánh sống, trong hội đồng Satan giám mục Hoa Kỳ.

      Tuy nhiên, bọn 239 tồi tệ sẽ phải nạp mình trước quyền năng của Đức Mẹ linh thiêng. Chúng hãy nhớ : Nay là thời của Đức Mẹ, thời không một kẻ tội lỗi nào, dù ở địa vị chóp bu là giáo hoàng, hay ở hạ tầng giáo dân nhỏ bé, cũng không còn được bao che hay ẩn trú như trước đây.

      Đức Mẹ đã cho chúng ta biết : Nay là Cuộc Thanh Tẩy tức Cuộc Trừng Phạt, dành cho “loài dê”, hay “cỏ lùng”. .( Bài trên cũng đã được đăng lại trong Tận Thế số 2, trang 26) (tr 9) Chỉ có 13 giám mục là con chiên  đích thực của Chúa ( tr 9 )

 ******

 VATICAN SẼ BỊ HỦY DIỆT

      Chúa Giêsu đã ban cho nhân loại Thông Điệp vô cùng quan trọng và nghiêm khắc về vai trò tồi tệ của Phản giáo hoàng Gioan Phaolô II, qua chị Guađalupê, tại Guatamala vào mồng 8-2-1990. Trong Tận Thế số ra mắt, chúng tôi đã giới thiệu một số đoạn của Thông Điệp này về việc “Chúa Giêsu đã vạch mặt giáo hoàng” (trang 18-19). Dưới đây là đoạn 29 và 30 Chúa Giêsu đã chúc dữ cho Thành Rôma và Điện Vatican tội lỗi thối tha:

      Và khi thế giới trông thấy vị Đại Diện chân chính của Ta do ta nâng lên để cai trị Giáo hội đau khổ này là Pedro Romanô II (Phêro Đệ Nhị, người thành La Mã), là giáo hoàng sẽ chăn dắt đoàn chiên của mình giữa nhiều cơn biến loạn đau thương, thì là lúc thành phố xây trên 7 ngọn đời sẽ bị hủy diệt và Quan Án đáng sợ sẽ phán xét dân của Người.

      Điện Vatican sẽ bị tiêu hủy bởi vì tất cả các tội phạm và các lầm lỗi của nó, đã làm cho Giáo hội trở thành một giáo hội gian dâm, đã biến Giáo hội thành một con điếm khét tiếng và đáng bị giết chết, bởi vì Vatican đã từ bỏ Thiên Chúa Thật, là Hôn Phu của mình để ôm lấy tên ngụy-Kitô, và vì thế Vatican cần phải bị trừng trị nghiêm khắc.

      Bằng các lời mặc khải này, Ta bầy tỏ cho thế giới biết rằng các giáo hoàng có thể tránh khỏi các tai ương này, nhưng chúng đã không muốn nghe lời Mẹ Thánh Ta, chúng cũng chẳng muốn nghe lời ta, và trong sự mất đức tin rộng lớn của chúng, chúng đã nổi loạn làm nghịch chống lại Ta và các người con chân chính của Ta. Nhưng ta sẽ ở với Giáo hội của Ta, và Ta sẽ bênh vực và giúp đỡ Giáo hội của Ta cho tới chỗ toàn thắng và tất cả những người con nào muốn theo Ta và theo Mẹ Ta là Đức Rất Thánh Đồng Trinh Maria thì sẽ được cứu.

     *****

CHIM TRỜI PHÓNG UẾ

      Gần 5 năm sau, Chúa Giêsu đã nhắc lại những lời chúc dữ nặng nề cho thành Rôma và điện Vatican dơ bẩn (mà bọn Tam Điểm lưu manh gọi một cách hoa bướm là “Tòa Thánh” trong khi trên thực tế nó chỉ là tòa… quỷ!), bằng biến cố độc nhất vô nhị :”Chim trời phóng uế xuống Vatican”, được hãng thông tấn AP hoan hỉ đánh đi từ thủ đô Rôma của Satan, ngày 10 tháng 2 năm 1994:

      Không biết từ đâu, hàng ngàn chim trời kéo tới đậu trên các nóc nhà và cây cối trên lãnh thổ Vatican, kể cả quảng trường thánh Pherô. Chúng kéo đến chỉ làm một công việc kỳ cục là “phóng uế”. và chúng chỉ phóng uế xuống lãnh thổ Vatican, không đụng tới thành phố Rôma nói chung. (tr 10)

 ******

 ÁC-QUỶ SỐNG ĐÓNG KỊCH

CHO ÁC QUỶ CHẾT

      Tại “Trung Tâm Công Giáo Việt Nam” của giáo phận Orange, CA hoặc “Đền các Thánh Tử Đạo Việt Nam”, tọa lạc tại số 1538N. Century Boulevard,   Santa Ana, thật ra đây chỉ là những danh xưng mỹ miều nhằm qua mặt chính Thiên Chúa và Đức Mẹ và lừa gạt bổn đạo đơn sơ, chất phác, ngay tình, của ác- quỉ nguyễn đức tiến cùng đồng bọn của hắn, đã có một buổi kịch khôi hài :”3 ác quỉ sống đóng cho 1 ác quỷ đã chết” từ năm 1988, vào hồi 2 giờ chiều thứ bẩy mồng 8 tháng Sáu 2002, với trên 100 người hiện diện gồm giáo gian và giáo thật, do Satan đầy tớ cao viết lợi, chủ tịch “phong trào giáo gian” của địa phương dụ mời.

      Ngay khi vừa khánh thành trung tâm xong, Đức Mẹ đã cho những người thánh thiện nhận rõ cơ sở ấy là nơi thờ quỉ, hay thờ nhục dục, vì ác-quỷ nguyễn đức tiến (đức ông, cựu giám đốc) đã hằng đêm, hằng đêm, hằng đêm “ăn nằm” với cháu TRINH, trước khi linh mục Trần Đức Hùng, Dòng Don Bosco, vào ở trong chốn nhơ uế, tởm kinh này. Những đầu rồng trên nóc nhà nguyện là biểu tượng minh nhiên cho ma quỉ, như Thánh Gioan Tông Đồ đã tiết lộ cho chúng ta trong Sách Khải Huyền của Ngài (đọc chương 12 và 13). Khi nhìn “công trình văn hóa dân tộc” – bọn quỉ luôn luôn xử dụng ngôn ngữ hoa bướm để lừa dân lành – của ác-quỉ nguyễn đức tiến và đồng bọn, mọi người đều đưa ra nhận xét chính đáng về trung tâm thờ quỷ rằng :” Nếu hạ xuống cây thánh giá vô nghĩa, đúng lạc lõng trên các đầu quỷ, bởi Chúa Giêsu tử nạn đau có nằm trên ấy, thì nhà nguyện này trong giống hệt một ngôi chùa!” Vâng, đó là ngôi chùa thờ tà thần, chứ đâu phải là nhà Chúa của chúng ta.

      Đây là sự thật Đức Mẹ đã mạc khải cho tôi, vậy những ai sau khi đọc những điều tôi viết ra trên đây mà còn CỐ TÌNH bao bọc, che chở, ca tụng, bố thí tiền bạc cho ác-quỷ mai khải hoàn, hỏa ngục danh “mai khai hoài” (giám đốc đuơng nhiệm do ác-quỉ nguyễn đức tiến đề bạt, và ác-quỉ Tod D. Brown bổ nhiệm), và tới trung âm thờ quỉ để xem lễ do các ác-quỉ làm, đều bị Đức Mẹ nghiêm phạt tức thì! (Xem các hình phạt trong Tận Thế số ra mắt, trg 27). Tôi nhấn mạnh thái độ “CỐ TÌNH”, nghĩa là những kẻ theo quyết định đi theo bọn quỷ để tự nguyện đi xuống hỏa ngục với chúng muôn đời. Thiên Chúa và Đức Mẹ để cho mỗi người chúng ta tự chọn lựa, theo tự do cao quý của mình : Bước đi với Chúa hay bám đuôi quỷ, lên Thiên Dàng với Ngài hay xuống “nơi khóc lóc và nghiến răng” với Satan? (tr 11)

 ******

 DANH SÁCH CÁC LINH HỒN RƠI VÀO HỎA NGỤC RẤT DÀI

      Thánh Giuse nói : ”Than ôi! hỡi các con của Ta, có lẽ bây giờ chúng con cảm thấy các sứ điệp có phần quan trọng. nhưng chúng con biết rằng Thiên Đình trông thấy và ghi nhận các linh hồn rơi vào tay Satan mỗi ngày. Điều làm cho Chúng Ta buồn lòng là một số trong các linh hồn đó hư mất vì họ theo các Linh Mục rối đạo, các Giám mục rối đạo, các Hồng Y rối đạo là những kẻ dẫn dắt họ xuống hỏa ngục. Ta không nói rõ đó là những ai hoặc có bao nhiêu Linh Mục, Giám Mục hay Hồng Y rối đạo, nhưng Ta đoan chắc với chúng con rằng bảng danh sách thì rất dài.

      Đời sống trong hỏa ngục của người Công Giáo thì rất khắc nghiệt. Một số sa hỏa ngục vì tội kiêu ngạo, vì tội phạm giới răn thứ 6 và thứ 9 và các tội trọng khác, nhưng một số người sa hỏa ngục vì không tuân giữ các giới răn của Giáo hội.Chúng con cũng phải tuân giữ các giới răn này. Chúng con phải đi xưng tội mỗi năm ít là một lần. Chúng con phải đóng góp cho nhà thờ. Chúng con phải giữ các giới răn buộc ăn chay và kiêng thịt. Chúng con phải giáo dục con cái sống theo Đức Tin. Chúng con không được cưới người anh chị em họ vào hàng thứ nhất. Chúng con phải hiểu thế nào là các Nhân Đức và tuân giữ các Nhân Đức đó. Tội vi phạm đức Công Bằng và Bác Ái cũng có thể đưa chúng con xuống hỏa ngục.

      Hiện nay có Linh Mục tốt lành nào nói cho chúng con biết những điều đó không? Nhiệm vụ của họ là chỉ bảo cho giáo dân biết cách tránh con đường đưa xuống hỏa ngục. Nhưng các linh mục theo chủ nghĩa Tân Thời có làm như thế không? Phần chắc là không.

      Hỡi các con, hãy giữ vững Đức Tin. Hãy sống với Đức Tin chân chính. Hãy học lại các bài học về Đức Tin và sống theo các qui luật đó. Điều đó có thể là số mệnh của linh hồn chúng con.”

 HY NGUYỄN VĂN THUẬN ĐI VỀ ĐÂU?

     Đức Mẹ cho tôi biết : Hy nguyễn văn thuận (do phản giáo hoàng Gioan-Phaolô công kênh lên năm ngoái) đã bị xuống hỏa ngục từ lâu rồi!

      Lý do chính : Ông là tác giả cốt cán đã đưa việc thờ cúng ông bà tổ tiên vào Nhà Chúa, qua thông cáo ký ngày 14-11-1974 tại Nha-Trang. Cùng sáu đồng loã : tgm nguyễn kim điền (đã chết và xuống hỏa ngục, vì bị Chúa trừng phạt, chứ không phải do CS như các Satan đầy tớ rêu rao), gm trần văn thiện, gm nguyễn văn mầu, gm nguyễn ngọc quang, gm nguyễn huy mai, và gm huỳnh đông các. Các đương sự đã ngang nhiên thờ ngẫu tượng, trong khi Giới răn Thứ Nhất của Thiên Chúa dạy : “Các ngươi phải thờ một Đức Chúa Trời mà thôi.”  (tr 12)

 ******

 TGM NGUYỄN KIM ĐIỀN ĐÃ XUỐNG ĐÂU?

      Đương sự đã bị Thiên Chúa đày xuống tận đáy tầng thứ 9 của hỏa ngục ngay từ ngày 14-11-1974, khi dại dột, u mê, mù quáng trước lời dụ dỗ ngọt ngào của giám mục nguyễn văn thuận, một tên quỷ tinh khôn, đẹp trai, ký thông cáo “Về Các Lễ Nghi Kính Ông Bà Tổ Tiên Liệt Sĩ”, tức đem tà thần và hương khói ngoại giáo vào nhà Chúa, cùng với sáu đồng lõa : hy nguyễn văn thuận (bị trừng phạt bằng bệnh ung thư ruột, phải đau đớn giải phẫu tại Milan, mồng 8-5, nằm liệt trong 3 năm nữa mới chết được thối tha, rồi Lucier sẽ tới kéo thẳng xuống với bạn thân nguyễn kim điền, đã 14 năm khốn nạn “nơi khóc lóc và nghiến răng”), gm trần văn thiện, gm nguyễn văn mầu, gm nguyễn ngọc quang, gm nguyễn huy mai và gm huỳnh đông các. Đây là tội trọng vi phạm Điều răn Thứ Nhất của Đức Chúa Trời : “Người sẽ không có những thần khác trước nhan Ta” (Xuất hành 20-3).

      Hậu quả của thông cáo khốn nạn này là Việt Nam chúng ta đã bị Thiên Chúa nghiêm phạt bằng biến cố mất nước ngày 30-4-1975. Tất cả những người sống thánh thiện, chân chính trong thời gian ấy đều nhận ra rằng :”Cộng sản là cái roi Thiên Chúa dùng để quất Giáo hội Việt Nam”, vì hàng giám mục đã công khai bất tuân Thập Giới của Người”., trong khi những kẻ sống trong tội lụy, tham nhũng, thì đổ lỗi cho Hoa Kỳ bỏ rơi, hay tổng thống cuối mùa “big” Minh đầu hàng Việt Cộng bắc phương.

 

     Chúng ta hãy nhớ : Mọi đau khổ trên trần gian này đều do tội lỗi ngập trời của loài người mà ra. Vì thế, Cuộc Đại Thanh Tẩy, tức Cuộc Đại Thanh Trừng, của Đức Chúa Cha đã đến gần : 2/3 nhân loại tội lỗi sẽ bị chết ngay trong một năm rưỡi tới đây! Còn 1/3 sẽ phải ra trước tòa phán xét của Chúa Kitô, khi Ngài tái lâm vào năm 2004. Đay là lời Chúa Giêsu ban cho chị Guađalupê, ngày 16-7-1989:

 

     “Sắp đến lúc ta sẽ phân rẽ lúa ra khỏi cỏ dại trong Giáo hội Ta. Và những kẻ nào thuộc hàng ngũ cỏ dại, thì chỗ của chúng sẽ là hỏa ngục, để phải chịu cực hình đời đời.”

 

*****

 

     Tấm hình “lịch sử” dưới đây cho thấy, từ trái qua phải, ác-quỉ phan phát hườn, kẻ hám danh và mê tiền, trơ trẽn tự nhận là “giám đốc nha tuyên uý chính phủ cách mạng lâm thời của chú phỉnh nguyễn hữu chánh”, ác-quỉ ngô văn trọng, kẻ có tâm tính thấp hèn, đê tiện, chuyên nói chuyện “bù khú”, nham nhở, đáng khinh, bất xứng đối với nhà tu, và ác-quỉ bùi công minh, kẻ rất kiêu ngạo, lúc nào cũng cho mình là “đẹp (tr 13) trai, con nhà giầu, học giỏi”, mới chịu chức linh mục chưa được đày năm đã bị Thiên Chúa ném xuống hỏa ngục, vì 2 tội 1) linh hướng “phong trào thần khí”, hay “canh tân đặc sủng” (bọn quỉ lại dùng từ ngữ kêu vang), tức phong trào do Satan lập ra; 2) Phạm thánh khi rơi vào vòng gian díu tình dục với mụ già dơ bẩn : LAN (chồng tên Ánh), “bà chúa” nhóm thần khí tại nhà thờ Thánh Linh, ở Fountain Valley. “Ma nữ” này chuyên rước các “cha” hư hỏng về nhà để “tận tình phục vụ” dưới lớp áo “bà Vêrônica đạo hạnh thời đại”, như trọng ân, tức phạm ân sử, dòng “đồng công … thờ quỷ!” chứ chẳng phải là “Dòng Đức Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc”, và Vud đức thong, đã có vợ con ở bên Úc, chạy trốn qua Hoa Kỳ, để tiếp tục tìm mồi, va hai con mồi bự tôi đã được chính Đức Mẹ cho biết, đó là KIM HÀ và KIM VINH (ôi hai chữ “kim” uế nhơ!). “Ma nữ” thứ nhất tự phong giám đốc “Giờ của Mẹ”, có chồng tên VĨNH (Satan khốn nạn đã ăn nằm với “ma nữ” Nina Nguyệt Nga ở Anaheim, khi chúng giả bộ đạo đức rủ rê nhau thâu băng mỗi buổi sáng tại nhà “chàng” ở Garden Grove).”Ma nữ” KIM HÀ và đồng bọn sẽ bị vạch mặt trong các số Tận Thế sau. “Ma nữ” thứ nhì có chồng bị liệt 13 năm, và tôi đã chân tình tới cầu nguyện cho anh hai lần. Bởi phu quân “bất lực”, nên “phu nhơn bất trung” đã đi ăn “nem” là linh mục …”vào đời”. Kinh hoàng thay!(tr 14)

 

******

 

ÁC-QUỈ MAI KHẢI HOÀN

Hỏa-ngục-danh “mai khai hoài”

 

     Chân dung linh mục dơ bẩn, được đăng trên Việt Báo số 2600 thứ Sáu 17-5-02. do Nguyễn Ngọc Cường chụp, vì hắn đã gian díu tình dục với nhiều đàn bà, từ cuối thập niên 70 tại Tân Tây Lan (New Zealand), rồi trên đường chạy sang Hoa Kỳ, đã ghé Hônlulu, với ma nữ HỘI CHINH (có chồng là người Tầu qua đời gần 10 năm), rồi nhiều năm nay, từ khi alfm quản nhiệm Cộng Đoàn CGVN ở giáo xứ St. Colomban, đã công khai yêu đương “ma nữ” VĨNH, vợ mất nết của dược sĩ T., chủ nhà thuốc Orange Pharmacy, ở Westminster, quận Cam, CA. Chính Đức Mẹ đã cho tôi thấy cuộn phim cuộc đời tội lỗi, phạm thánh của “mai khai hoài”, được kín đáo ẩn núp  trong chức Linh Mục cao cả của Chúa Kitô.

 

     Trong hình, ác-quỉ đứng ngạo nghễ trứoc tượng Đức Mẹ La Vang (mà bọn ác-quỉ cho Người đội khăn đống, mặv áo dài, chân mang hài của Phật giáo, và Chúa Giêsu cũng mang hài, trong khi Đức Mẹ đã hiện ra trên 200 năm trứoc tại Cổ Vưu, Quảng TRị, đã được lịch sử tường thuật :” Để trợ giúp và che chở, Đức Mẹ đã hiện ra trong ánh hào quang rực rỡ, Mẹ mặc áo choàng rộng, tay bồng Chúa Hài Đồng”), trong cử chỉ bất xứng, vô lễ khi hắn không chắp tay hoặc khoanh tay trang nghiêm, cung kính, mà lại dám để đôi tay vào “hạ bộ” kinh tởm của mình. Hành vi này cho thấy rõ hắn khinh thường Đức Mẹ La-Vang (mà bọn ác-quỉ chuẩn bị kiệu Người đi đây đó với mục đích kiếm iền).

      Chưa ai trông thấy “mai khai hoài” lần hạt Mân Côi kính Đức Mẹ, hay cầu nguyện với Người một cách sốt sắng bao giờ. Hắn chỉ tài tình đóng kịch yêu mến Đức Mẹ trước mặt giáo dân ngay tình, chất phác, đơn sơ.

      Đức Mẹ dã nghiêm khắc phạt ác-qủi “mai khai hoài” bị rụng hết tóc, mắc bệnh nan y phải nằm liệt giường lâu năm, như sư phụ hắn là ác-quỉ nguyễn đức tiến, hỏa ngục danh “nguyễn đục tiền” , kẻ đã gian díu tình dục từ khi hắn mới tới Giáo Phạn Orange, với “ma nữ” vợ của ông tàn Đình Long, chủ nhà in NV đã qua đời, và lâu nay với “ma nữ” TRINH mà hắn lừa bịp dân chúng ở đây khi bảo là “cháu” mình. Có linh mục thánh thiện nào lại sống với cháu gái lớn tuổi không? Ác-qủi và “ma nữ (đã mất …trinh) đã hằng đêm, hằng đêm, hằng đêm “may mưa” với nhau ở ngay nơi jhắn đặt tên là “Đền Thờ Các Thánh Tử Đạo VN”, rồi sau khi hưu trí hắn sống với “ma nữ” tại dinh thự hắn mua abừng tiền ăn cắp của Trung Tâm CGVN, số 16707 Mt. Michaelis Cir, Fountain Valley, CA 92708; tel (714)531-2951. Đỗ Thanh Hà cũng sống trong căn nhà ô uế này, nhưng vội vã dọn ra, vì sợ tôi trình làng thân thế sự nghiệp của “ngài”. Tất cả các ác-quỉ sẽ phải chết thối tha như ác-quỉ tràn phúc long, hỏa ngục fanh “trần múc lon”, vì hắn đã có con (tr 15) trai giống đúc hắn với “ma nữ” ĐÀO, sứt môi, trong căn nhà do “cha cố” tậu. số 8142 Worthy, Midway City, CA 92655; tel (714) 894-3949. Đức Mẹ đày bọn chúng xuống tận đáy hỏa ngục, “nơi khóc lóc và nghiến răng”.

 

     Nguyễn văn phương, một tên “đức ông” tội lỗi vì vụng trộm đèo bồng “đức bà” chủ tịch liên đoàn … thờ quỉ! ở Giáo xứ Đức Mẹ VN, số 91 Valley Hill Rd. Riverdale, GA 30274; tel (770) 471-8453, đã ôm ẩm hai ác-quỉ dưới đây vào ban chấp hành trung ương : mai khải hoàn, một tên nhơ nhuốc như thế, làm phó chủ tịch 1, đặc trách LM và Tu Sĩ Nam, và nguyễn văn tuyên, làm tổng thư ký. Tôi sẽ vạch mặt xấu xa của ác-quỉ này trong số sau.

 

     Đây lời cảnh cáo của Đức Mẹ về cái gọi là “Đại Hội Thăng Tiến Niềm Tin” do liên đoàn thờ quỉ tổ chức, từ 27 đến 30 tháng 6, 02, tại đại học Châpmn, thành phos Fullerton, CA. Đức Mẹ sẽ dẹp tan đại hội bịp bợm này được tổ chức bởi các ác-quỉ đã được nêu tên.

 Mai khai hoài :giám đốc trung tâm thờ quỷ và thờ “ma nữ” VĨNH, tọa lạc tại số 1538 N Cêntry Blvd, Santa Ân, CA 92703; tel (714)554-4211 (tr 16)

 ******

 NHỮNG KẺ BỊ CHÚA GIÊSU QUĂNG VÀO “LÒ LỬA

      Chính Đức Mẹ đã cho tôi thấy “những phường tác quái” vô vàn vô số, đạt tới 95%, đã bị Chúa Giêsu, Con Mẹ “nhặt khỏi Nước Ngài” mf tôi đã vạch mặt chỉ tên trước đây, và trong Tận Thế số 2 này :

      Giáo hoàng : gioan phaolô II

      Hồng y : angelo sodano, Ratzinger, Bernard law, roger Mahoney vv…

      Giám mục : tod brown, phạm minh mẫn, ng. sơn lâm, bùi tuần, vũ duy thống, ngô quang kệit, trần xuân tiếu vv…

      Đức ông : đức tiến, văn hoài, đức đạo, minh dung, văn phương, thanh lương, xuân thượng, ngọc hàm, văn thiện, đức vinh, đức điềm vv…

      Linh mục DCCT hải ngoại : mầu, báu, nghiễm, huờn, quế, bích, văn phân, trường luân, quốc hưng, tất hải, minh hải, quang tuấn, đức thành, phó tế phước hòa, pt đình trung vv… DCCT/VN : gia thụy, khắc tiệu, thành tâm, trung thành, thế thiệp, đức thông vv … Các thành phần khác : khải hoàn, ngọc tuấn, văn tuyên, văn luân, xuân nguyên, vinh quang, thành hà, tuấn vũ, văn kiểm, viết thục, công minh, văn trọng, thành hân, văn chuẩn, chu quang minh, trọng tước thế toàn, trương trọng nghĩa, đỗ quang biên, lại văn đoàn, tấn thành (Rôma), tất thắng (Rôma), cao đăng minh, hữu dụ, quang chính, văn lục, ngọc từ, dao kim, quách thế bình, tôn huấn (TX), việt châu, đức huyên, văn tuệ, cao tường, vũ hân, văn đậu, trần đoàn, hoàng nam, thanh bằng, quang thuý, bắc hải, ng. khoái, quốc hải, quốc hùng, (KS), đình cho, thanh long, khắc hy, quý thiện, thế hùng, v. vịnh, thế phiên, huy quyền, văn huấn, (IL), xuân thắng, xuân nghiêm, an ninh, quang thế, hoàng việt, hoàng phượng, quang hiền, trung huê, quang hòa, công nghị, trần v. sang, nhật huy, tấn lực, văn thư, hoàng đoàn, minh hiền, cao sâm, văn hiếu (IA), văn thọ (lang thang), văn hiền (Saigon), ng. khảm (DC), văn chi (Úc), hữu lễ (Tân Tây Lan), phú hải (Pháp), thế minh (Pháp), anh dũng (Pháp), minh văn (Thụy Sĩ), văn hiển (Bỉ), văn nghĩa (Bỉ), ngọc chiếu (Phần Lan), tấn hải (Na-uy), thượng lưu (Đức), đức ngân (Hà-nội), ng. thuận, hùng tôn, xuân minh (MN), hoàng khoi, vương cần, trần ngọc diệp, và vô số lm giả thuộc “chi dòng đồng … tiền!” ở Carthage, MO. (còn tiếp) ( tr 18)

 ******

 CHI DÒNG ĐỒNG …TIỀN!

      Tháng Tám 1987, tôi đi tham dự Ngày Thánh mẫu kỳ X, với lòng thành của người hành hương đối với Thiên Chúa và Mẹ Maria. Ấn tượng ghi đậm tâm khảm tôi, ấy là hình ảnh tôi trông thấy một dẫy bàn rất dài, khoảng mấy chục chiếc, trên mỗi bàn đặt tấm bảng ghi hàng chữ lớn : “BÀN XIN LỄ”, được các thầy mặc áo đen, dáng vẻ “thánh thiện”, ngồi túc trực để nhận các ý lễ của hàng chục ngàn tín hữu, cách riêng của các cụ già sốt sắng, chất phác, đơn sơ. Rồi tôi lại đi hành hương thêm lần nữa, vào hai năm sau 1989. Từ đó, tôi khinh thuờng ý đồ của bọn ma giáo này. Cả hai lần tới đây, tôi đã được Đức Mẹ cho thấy : Bọn linh mục, tu sĩ này đích thực không phải là “những người con yêu” của Đức Mẹ Đòng Công, mà chỉ là những thành viên của “chi dòng đồng … tiền!”

 

     Mọi người đến tham dự Ngày Thánh mẫu đều nhận thấy rõ bọn này đã rất tài tình đóng kịch “yêu Chúa mến Mẹ” nhằm thâu tiền. Mỗi năm “tổ chức quỉ ma” đã lời hằng triệu đô-la. Các tay buôn thần bán thánh đã độc quyền từ chíec quạt giấy, hay áo thung hình Đức Mẹ, váv thứ ảnh tượng lớn nhỏ chúng mua về từ Rôma, cho tới cành hoa chúng bán cắt cổ 1 đô-la một cành, để mỗi người cầm đi rước Đức Mẹ vào chiều thứ Bảy.

      Chi dòng thờ tiền, tức thờ quỷ đã phạm 2 trọng tội tầy trời :

      1-Tổ chức bắt cóc Đức TGM Ngô Đình Thục, khi ngài bỏ thánh lễ theo nghi thức mới (Novus Ordo), do tác phẩm của bọn tam điểm trong công đồng Vaticanô II mà chính Chúa Giêsu kết án là “công đồng khốn nạn!” (x. Tận thế số ra mắt trg 18), và dâng Lễ Hiến Tế thánh thiện La-tinh.

      2-Chính ác-quỉ Trần Ngọc Diệp, bề trên giám tỉnh lúc ấy đã thuê du đãng giết chết linh mục Tiệp tại Boston, MA, cách đây trên 10 năm, rồi cho Sa tan đầy tớ hô hoán lên rằng “Cha Tiệp tự tử!”. Sở dĩ linh mục Tệip phải hy sinh, vì người con thánh thiện của Đức Mẹ Đồng Công đã can đảm vạch mặt thằng Diệp tội đã gian díu với nhiều đàn bà dơ bẩn từ VN, cho tới HK với “ma nữ” có chồng là Chú Sam!

      Vì không còn giấy để viết ra hàng triệu tội ác của “chi dòng đồng … tiền”, tôi kết thúc bằng một nghiêm lệnh của chính Đức Mẹ :

      Ác-quỉ đỗ cao tùng, giám tỉnh, cùng các Sa tan tôi tớ trong ban điều hành : đinh thành bắc, đinh viết luận, ngô trung hậu, đặng minh trân và ngô đức vượng không được phép lợi dụng Đức Mẹ để làm tiền với Ngày Thánh mẫu XXV bịp bợm năm nay. Đức Mẹ đã dẹp tan âm mưu gian tà của lũ quỷ sống rồi!

       Đức Mẹ cho tôi biết : 95% tu sĩ thối tha “chi dòng đồng … tiền” đã bị Thiên Chúa đày xuống đáy tầng hỏa ngục từ lâu.(tr 19
 Joseph Nguyễn Thanh Sơn, C.Ss.R.

 ******

 NGHIÊM PHẠT CỦA ĐỨC MẸ

      Những ai đã biết, đọc và nghe về những ác-quỉ đưới đây, mà còn cố tình bênh vực, bao che, ủng hộ, ca tụng và đi xem lễ do chúng làm, sẽ bị Đức Mẹ nghiêm khắc trừng phạt : bị ung thư, nhưng không chết ngay, phải chịu đau đớn trong ba năm, khi nhắm mắt sẽ xông ra mùi hôi thối, kinh tởm, và rồi Lucifer sẽ tới lôi thẳng xuống hỏa ngục, để chung sống với nhũng linh mục tội lỗi, dâm bôn, và phạm thánh mà các đương sự mù quáng gọi là “CHA”.

 A).Nhóm ác-quỉ thuộc Phụ Tỉnh DCCT hải ngoại : nguyễn đức mầu, châu xuân báu, vũ minh nghiễm, đinh ngọc quế, nguyến văn phan, phạm quốc hưng, ngưyễn tất hải, đinh minh hải, phan phát huờn, nguyễn trường luân, trần ngọc bích, nguyễn đức thành, bùi quang tuấn, và thầy bẩn, moi và quịt nguyến văn mới.

 B).Nhóm ác-quỉ thuộc Giáo phận Los Angeles : trần công nghi, nguyễn văn sang, nguyễn quang hòa, lê sơn hà, chu quang minh, vũ thế toàn vv…

 C).Nhóm ác-quỉ thuộc Giáo phận Orange county : nguyễn đức tiến, mai khải hoàn, nguyễn văn tuyên, phạm ngọc tuấn, chu vinh quang, nguyễn văn huân, đỗ thanh hà, vũ tuấn tú, ngô văn trọng, mai thành hân, xuân nguyên hồ, trần văn kiểm, định viết thục, bùi công minh, nguyễn trọng tước, tức nguyễn tầm thường vv …

D).Những ác-quỉ ở nhiều nơi : đinh đức đạo (đức ông giám đốc văn phòng thờ quỉ, Rôma), phan tấn thành (giáo sư thờ quỉ, Rôma), cao minh dung (đức ông, nhân viên bộ ngoại giao tòa… quỉ!), nguyễn văn phuơng (chủ tịch liên đoàn thờ quỉ Riverdale, GA), lê xuân thượng, (đức ông thờ quỉ cái trần thị liễu, Houston, TX), đào quang chính (Houston,TX), nguyễn ngọc từ (Houston, TX), nguyễn an ninh (Eastpointe, MI), hoàng xuân nghiêm (tổng thủ quĩ liên đoàn thờ quỉ, Wyoming, MI), phạm văn tuệ, trần cao tường, vũ hân (Marrero, LA), việt châu (chủ nhiệm nguyệt san thờ quỉ, Gretna LA), nguyễn đức huyên (giám đốc đền thờ quỉ), nguyễn văn dậu (giáo sư thờ quỉ, Metairie, LA), phạm quốc hùng (Wichita, KS), phạm đình cho (giáo sư đại học thờ quỉ, Washington, DC), nguyễn thanh long (Silver Spring, MD), trần quý thiện (Arlington, VA), nguyễn huy quyền (Glen Ellyn, IL), trịnh thế hùng (Chicago, IL), đỗ quang biên (hưu trí thờ quỉ cái mầu, San Diego, CA), … (còn tiếp với vô số ác-quỉ nằm trong Chi Dòng Đòng Công Carthage, MO, đã lợi dụng Đức Mẹ để trắng trọn làm tiền từ 24 đại hội, thờ quỷ Mammon, đã qua, và đại hội thứ 25 tới. Chính Đức Mẹ sẽ đánh tan đại hội bịp này.) (tr 20)

 ******

 Đây Tổ Ấm Của Đôi Uyên Ương

      Đây tổ ấm của đôi uyên ương : lm ác-quỉ phạm ngọc tuấn và “ma nữ” phạm thị mến, thuộc dòng Mến Thánh Giá Nha-Trang, tọa lạc tại : 21618 Juan Ave, Hawaiian Gardens, CA 90716; tel (562) 809-1570, được “anh” mua tặng “em” bằng tiền ăn cắp của thuyền nhân và người nghèo. Ác-quỉ đóng kịch khéo léo vô cùng : hắn luôn khoe mình là người ngoại trở lại, nhằm làm cho bổn đạo tấm tắc, thán phục, tin tưởng, ngợi khen. Hơn 10 năm trước, hắn đã tổ chức ngày đi bộ cho thuyền nhân và thu được một số tiền khổng lồ là $400,000.00 tiền mặt, đem gởi tạm ở nhà Ôb. Th., hiện ở Garden Grove, khiến gia chủ giật mình, rồi trong 6 năm trụ trì nhà thờ Tam Biên, hắn đã nhân danh người nghèo, và trẻ em tật nguyền ở VN để quyên góp mỗi Chúa Nhật để bỏ túi mình. Hắn đánh lừa giáo dân rằng hắn đã xây 2 bệnh xá ở Qui-Nhơn, mỗi bệnh xá có hơn 20 nữ tu chăm sóc bệnh nhân, nhưng hắn không hề cho biết địa chỉ của 2 cơ sở này. Ai cũng biết linh mục “khó nghèo” lái chiếc xe Lexus sport trị giá $90,000.00.

      Khi tôi gọi điện thoại chất vấn “ma … sờ” về căn nhà tội lỗi, nữ tu … mến “cha” gượng ép chống chế :”Cha Tuấn mua nhà này để phát triển Giáo hội Việt Nam.” Tôi chửi thẳng : ”Chúng mày khốn nạn đã dám dối trá ngay cả với Thiên Chúa tối cao và Đức Mẹ quyền năng.”

     Tháng bảy tới ác-quỉ phạm ngọc tuấn sẽ về “nhậm chức” tại Nhà Thờ Thánh Linh, Fountain Valley, CA. Cộng đoàn địa phương hãy sẵn sàng hoan hỉ ‘dàn chào” linh mục thối tha (Còn tiếp 99 trang). (21)

         Với số tiền khổng lồ hắn ăn cắp của quĩ chung, và lường gạt các tín hữu CG đơn sơ, chất phác luôn luôn tin tưởng rằng “đức ông là thánh”, ai ngờ trên thực tế 95% đức ông là …quỉ! Khi về vườn ác-quỉ nguyễn đức tiến đã tậu căn nhà lầu, mái ngói đỏ, 4 phòng, garage 3 xe, như hình chụp trên đây. Dinh thự sang trọng này trị giá $500,000.00 mk, là giấc mơ của dân chúng HK. Môn đồ đích thật của Chúa Giêsu, Đấng đã tự chọn cuộc đời khó nghèo, hy sinh, có thể sống xa hoa như thế này không?

     Ngoài đời sống hưởng thụ vật chất, ác-quỉ tiến còn hưởng lạc xác thịt, đã gian díu với các đàn bà hư thân, từ ngày hắn còn là chủng sinh ở địa phận Thái Bình, Bắc Việt, và vì “ăn quen nhớ mùi”, hắn tiếp tục kín đáo “ăn nằm” với các nữ tu “nhơ uế giường trinh nữ” như Đức Mẹ đã nguyền rủa, rồi với các “bà bếp” có chồng; cuối cùng chó ngáp phải ruồi, hắn “ôm” được quỉ cái dơ bẩn tên Trinh (đã mất … trinh từ lâu), , và nham nhở lừa dối chính Thiên Chúa tối cao và Đứuc Mẹ quyền năng, bằng cách tuyên bố “em” là “cháu”. Ôi! tuồng kịch rẻ tiền thay!

     “Quỉ đực” tiến và “quỉ cái” Trinh đã bị Thiên Chúa Công Thẳng đày xuống tầng thư 9 của hỏa ngục từ lâu. Tuy nhiên, cả hai đang bị mang bệnh nan y, nhưng phải sống để chịu cực hình đau đớn và nhục nhã trong ba năm, rồi khi chết, Luciferr tới lôi cả hai vào biển lửa thiêu đốt đời đời.______________________________

  NHÀ XUẤT BẢN THÁNH LINH                                                  Presortd Standard

THE HOLY SPIRIT PUBLISING HOUSE                                                                        US. Postage paid

P.O. Box 8391 Fountain Valley, CA 92728                                                                      Santa AnaCA

__________________________________                                                                     Permit No 87

 

   CHANGE SERVICE REQUESTED

Read more… http://www.dongduongthoibao.net/view.php?storyid=294

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: