RSS

TUYỂN TẬP TẬN THẾ: LINH MỤC DCCT NGUYỄN THANH SƠN. C.Ss.R

21 Th7

 Lời Giới Thiệu

 Giuse Phạm Hữu Tạo

      Sau khi xuất bản những tuyển tập Tận Thế, linh mục DCCT Nguyễn Thanh Sơn, đã bị trục xuất khỏi Dòng Chúa Cứu Thế, và bị cáo buộc là điên khùng.

      Mặc dầu linh mục Joseph Tobin, giám tỉnh DCCT Hoa Kỳ ở Cali, đã long trọng hứa sẽ cho điều tra sự thật. Nên dù đã có những tuyển tập này từ lâu, chúng tôi vẫn kiên nhẫn chờ đợi kết quả của cuộc điều tra của linh mục giám tỉnh nói trên. Do đó bây giờ, chúng tôi đăng lại những tuyển tập này, như sự nhắc nhở linh mục giám tỉnh về lời hứa “thành thật” (?) của ông. Có thể ông quên, hay có thể ông muốn tránh né va chạm với tập đoàn tu sĩ “ác quỉ”, đầy tớ của Satan (như cách nói của linh mục Nguyễn Thanh Sơn, C.Ss.R) Nghĩa là cũng theo cách nói của linh mục ấy, bọn “quỉ đực” linh mục, và bọn “quỉ cái” “nữ tu nhơ uế giường trinh” là ác đạo bạo quyền, nên linh mục Joseph Tobin, là một kẻ chân tu, quá cô thế, lẻ loi, đối với đông đảo bọn lưu manh đội lốt tu hành, chẳng may Chúa và Đức Mẹ đã bị giáo hội mà linh mục Nguyễn Thanh Sơn tố cáo là Tòa quỉ “tam điểm”, đã tống cổ lên Trời “hết trơn hết trọi”, không quyền lực gì nữa! Nên chúng tôi không biết làm gì hơn là đành tội nghiệp cho một linh mục giám tỉnh, có thiện chí, song bị trói tay, bị bịt mắt trước những sự thật lõa lồ, dơ bẩn của một giáo hội tự nhận là thánh thiện nhưng thực ra chỉ là thánh vật không hơn không kém, không bớt không thêm. Ngược lại, nếu linh mục giám tỉnh Joseph Tobin, lại là một thành viên cốt tuỷ đồng bọn với đám, linh mục Nguyễn Thanh Sơn xác nhận, là lên đến 95% xa đọa, thì chúng tôi không đủ sức lôi kéo thuyết phục linh mục tổng quản ra khỏi băng đảng đen hay đúng hơn là băng đảng áo đen quốc tế, đến nỗi chỉ có một mình linh mục anh hùng Joseph Nguyễn Thanh Sơn, mới có can đảm xuất bản tuyển tập Tận Thế. Cũng giống như cố thẩm phán Đôminic Charlie Nguyễn Bùi văn Chấn, mà chúng tôi khâm phục vinh danh là bậc đại hùng, đại lực và đại từ bi đã dám:

 Chỉ ngang ngọn bút vào ngàn hang beo!

      Đọc hết những tuyển tập Tận Thế, chúng tôi mới sững sờ thấy rõ, hơn bao giờ hết, dù Đức Chúa Trời sai bao nhiêu “con một” của Ngài xuống cứu thế, nhân loại vẫn trầm luân mãi mãi trong biển khổ. Vì những tiếng truy hoan hồn xiêu phách lạc của bọn tu sĩ ác-quỉ và của bọn ma nữ ô uế giường trinh, đã lấn át những lời kinh nguyện bao đời xin cứu vớt của họ, nên Chúa đã không nghe được, và không biết những khổ nạn của họ. Như vậy, đại cuộc xuống thế hy sinh cứu thế đã hỏng, nên có lẽ Thánh giá không còn ý nghĩa thánh nữa, mà chỉ là củi tàn gỗ mục mà thôi. Đau đơn quá cho một Giêsu đã chịu chết thảm thương, đổi lại chỉ là thất bại ê chề, buốt giá!

     Nhưng chúng tôi vẫn hy vọng, dù mong manh, đăng lại bức thư gởi linh mục giám tỉnh từ lâu – còn nước còn tát – biết đâu, như giáo dân Công Giáo La Mã thường nói, biết đâu bất ngờ có Chúa Thánh Thần soi sáng, để linh mục giám tỉnh Joseph Tobin sẽ “liều mình” cứu xét phán xử công minh vụ linh mục Joseph Nguyến Thanh Sơn, người can đảm tố cáo hàng linh mục Việt Nam có đến 95% là ác-quỉ dâm tặc, để thanh lọc giáo hội. Không để cho giáo hội trong tay của Satan, theo con số khổng lồ đưa ra của lm Joseph Nguyễn Thanh Sơn; nhờ đó, có thể chứng minh, ít ra, Đôminíc Charlie Nguyễn Bùi Văn Chấn cũng có “một lần sai khi nói con mắt của Chúa Thánh Thần chỉ là những con mắt trâu luộc!”

      Chúng tôi đăng lại thư thỉnh cầu linh mục giám tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Jospeph Tobin, cứu xét trường hợp đau khổ khốn đốn của linh mục Joseph Nguyễn Thanh Sơn, vì dám tố cáo bọn linh mục ác-quỉ và ma nữ dâm tặc nên đã bị cáo gian là điên khùng hay là bị trục xuất ra khỏi dòng. Thật ra, nếu DCCT  tràn đầy bọn linh mục gian dâm với nữ tu, ma … sờ, ma … mó, thì chẳng cần phải buồn bực khi bị trục xuất, ngược lại phải coi là hồng ân Thiên Chúa, là nhờ bị đuổi mà thoát ra khỏi chốn bùn nhơ tội lỗi mưa máu gió tanh, độc quyền của 95% bọn linh mục nữ tu ác-quỷ gian dâm! Chứ còn ở lại, biết đâu chẳng là thảm cảnh của Thúy Kiều “thanh y hai lượt”, và tránh sao linh mục uy vũ Joseph Nguyễn Thanh Sơn, thoát khỏi vòng tay của “ma nữ” như cách nói của ông!        

      Tóm lại, như xác định của cựu thống đốc Oklahoma, ông Frank Keating, về tội ác của bọn linh mục hãm hiếp các nữ tu hay lắp đít trẻ em, nhất là các chú giúp lễ, dù bao che, mua chuộc hay chạy tội là :”Bọn chúng có thể chịu trách nhiệm với Thiên Chúa đời sau, nhưng luật pháp phải bắt bọn chúng chịu trách nhiệm, đền tội ngay đời nay!” Đó là sự can đảm, cáo buộc để đời, đã vạch trần bản chất tội lỗi dâm ô của bọn linh mục Tam Tinh Hải Cẩu Bổ Thận Hoàn, hỏa ngục danh là “linh mục Tề Tuyên” mà qua tuyển tập để đời Tận Thế, linh mục Joseph Nguyễn Thanh Sơn (C.Ss.R), cho chúng ta thấy rõ. Đúng là:

 Trăm năm bia đá thì mòn,

ngàn năm “Tận Thế” vẫn còn trơ trơ!

      Chúng tôi đăng nguyên văn hai tuyển tập Tận Thế, dĩ nhiên, độc giả khắp nơi sẽ có những phán xét lượng giá khác nhau. Có thể đồng ý hay không với lm Nguến Thanh Sơn. Nhưng chúng tôi thấy tốt hay xấu, đưa ra công khai hay không, đây là tư liệu có giá trị giáo sử. Nếu Giáo hội, chịu nhìn vào sự thật không như ý, khác nào giải phẫu thân thể bệnh hoạn của giáo hội để chữa trị và làm lành một định chế đã lún quá xâu trong bưng bít che dấu và nhất là sợ hãi không dám nhìn thẳng vào những sự thật tội lỗi hay những sự thật đau lòng. Nên biết có trừng phạt khủng khiếp hơn cơn thịnh nộ của Đức Chúa Trời, đó là hình phạt của đại khối giáo dân khi họ chán đạo. Đừng đợi đến lúc đại khối giáo dân phải đau lòng mửa ra Kinh Thánh! Hãy tự hỏi, đến nỗi nào một cựu thống đốc bang Oklahoma phải gọi Giáo Hội Công Giáo là MAFIA? Hãy tự hỏi đến nỗi nào linh mục Joseph Nguyễn Thanh Sơn phải gọi “Tòa Thánh La Mã” là “Tòa… Quỉ”? Đã đến lúc giáo dân biết nền tảng đích thực của đạo là :

 Giáo Dân vi quý, Giáo Hội thứ chi, Thiên Chúa vi khinh!

Linh mục Sơn (hình chụp năm 1991– sưu tầm của nhhv ):

“95% giáo sĩ và giáo dân đã và đang sống trong tội lỗi, tham lam, gian dối…”

 Trích lượt lý lịch linh mục Nguyễn Thanh Sơn trên mạng giaodiem.com, trong bài báo “Thánh Giuse mến yêu”, đăng trong “Nguyệt san Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp” số 164 – ngày 20/3/2002, ông tự viết về mình như sau: “Tôi được hồng ân ra đời vào năm 1950, tại thôn làng Dục Đức, gần Tòa Giám mục Phát Diệm, rồi khoảng một tuần sau “em bé” được trở nên con Chúa qua Bí tích Rửa tội ở nhà thờ Khiết Kỷ – nơi tôi đã trở về thăm vào chiều thứ Ba, 27 tháng Giêng 1998 (ngày cùng tháng tận Âm lịch Con Trâu), sau 48 năm…

 “Tôi gia nhập Đệ Tử Viện Dòng Chúa Cứu Thế ở Vũng Tầu năm 1961. Hằng ngày tôi đã tha thiết cầu xin thánh Giuse che chở tôi cách đặc biệt để tôi không bị… cha Giám đốc đuổi về!…” (trang 10).

 Mấy năm trước đây, chúng ta còn ghi nhận linh mục Nguyễn Thanh Sơn từng giữ vai trò Tổng thư ký của nguyệt san “Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp”, hơn mười năm trước nữa ông là Trưởng ban thực hiện “Kỷ yếu Phát Diệm 1891-1991”. Trong “Lời Tri ân…” , ông Trần Phúc Long, linh mục chủ biên đã ca tụng ông Sơn như vầy : “Biên tập công phu mà không nắm vững kỹ thuật thực hiện thật là uổng công “dã tràng xe cát biển đông”. Vì vậy, tôi “đội đức nặng nhất” đối với LM Nguyễn Thanh Sơn DCCT, TTK nguyệt san ĐMHCG, sinh quán Dục Đức, Khiết Kỷ, Phát Diệm” (sđd, trang 298). Thế mà mười năm sau, “LM Nguyễn Thanh Sơn đã bị trục xuất khỏi nhà Dòng Chúa Thế và không còn quyền cử hành thánh lễ hay là các phép bí tích nữa” – đó là một phần của bản tin từ mạng lưới VietCatholic News ngày 12/6/2002 và họ còn nhấn mạnh thêm: “Khi nhận được tin bị cấm không được thi hành công tác mục vụ, LM Sơn đã gọi vị chưởng ấn và cha Chính giáo phận Đức ông Cox là ‘Dracula’ nghĩa là ‘quỷ hút máu’; LM Sơn cũng chửi ngay Đức Thánh Cha Goan Phaolồ II là quỉ ‘Lucifer’. Dùng email, fax, thư từ, gọi điện thoại để loan tin bịa đắt và bôi nhọ hàng ngũ giáo sĩ và giáo dân Công giáo Việt Nam hải ngoại ngay cả Đức ông Nguyễn Văn Phương, Đức ông Đinh Đức Đạo, Đức ông Nguyễn Đức Tiến, LM Mai Khải Hoàn, LM Trần Công Nghị v.v…” ( click đọc tiếp “Các tướng cướp đội lốt thầy tu!” của Nguyễn Hạnh Hoài Vy)….


TẬN THẾ I

Lá Thư Tháng Bảy

HÃY Ở TRONG ƠN NGHĨA CHÚA

     Quí vị Ân nhân, Bạn đọc thân mến,

     Chính Đức Mẹ đã thương ban tặng đoàn con nhỏ bé đích thật của Chúa Giêsu và Đức Mẹ, tập san Tận Thế, để dẫn dắt Số Sót, chỉ gồm 5% các tín hữu, trong thời trừng phạt kinh khủng này. Tại Guatêmala, vào mồng 9-9-1988, Đức Nữ Đồng Trinh, Mẹ Thiên Chúa đã ban cho nhân loại, qua Chị Guadalupê một thông điệp quan trọng với đoạn mở đầu :

      “Các con hết tình khả ái, Nữ Trinh Maria, Mẹ Thiên Chúa, nói với các con. Hôm nay Mẹ đã đến để chuyển một thông điệp cấp bách, một thông điệp tình yêu. Các con yêu dấu, quả là cấp bách, quả là cấp bách cho các con hiểu rằng các con đang lâm cơn nguy khốn ngặt nghèo. Vực thẳm hỏa ngục sẽ mở các cửa ra để cho vua sự tối tăm đi qua, và nó sẽ đến, nó sẽ đến thế giới này mà chiếm đoạt hết các kẻ không ở trong ơn nghĩa Đức Chúa Trời.”

     Vì 95% các kẻ mang danh “Kitô-hữu”, cách riêng hàng giáo phẩm gồm giáo sĩ và tu sĩ nam nữ, đã và đang sống trong tội lỗi ngập đầu, chúng đã bị “vua sự tối tăm” chiếm đoạt, nghĩa là chúng đã bị Chúa Giêsu, Vị Thẩm Phán Tối Cao, ném xống “vực thẳm hỏa ngục” lửa thiêu.

     Tối thứ Tư, ngày 19-6 vừa qua, thằng linh mục nguyễn trường LUÂN, kẻ đã “ăn nằm” với rất nhiều đàn bà vô “luân” như diamond bích ngọc, hoa ấin printing, nina nguyệt nga và ngọc…thúi, được ác-quỉ nhục dục MẦU phong cho chức “giám đốc radio Mẹ Hằng Cứu Giúp”, đã dám lếu láo dạy dỗ thính giả trong giờ phát thanh trên băng ầng AM 1190, rằng :”Chúa Giêsu sẽ trở lại lần thứ nhì để mang tất cả mọi người vào thiên đàng với Ngài!” Nó đúng là Satan, vì nó đã lừa gạt người nghe như thế. nếu 100% người ta được vào thiên đàng, thì làm gì còn có hỏa ngục! Khốn kiếp cho bọn ác-quỉ bề trên và các Satan đầy tớ, đã bị Đáng Phán xét Công Thẳng trừng phạt xuống tận đáy tầng thứ 9 của hỏa ngục, nơi chúng phải “khóc lóc và nghiến răng” muôn đời.

      Các con cái yêu mến Đức Mẹ đều nhận biết rằng chỉ có 5% tín hữu được lên Thiên Đàng mà thôi, chưứkhông phải “tất cả mọi người” như thằng quỉ LUÂN đã đánh lừa những người nghe đài nhẹ dạ, ngây ngô. Chúa Cứu Thế  đã từng nghiêm khắc kết án 95% bọn tội lỗi :”Ta không hề biết các ngươi; hãy xéo đi xa Ta, hết thảy phường tác quái!” (Mt 7:23)

      Anh chị em hãy thức tỉnh và cầu nguyện, để luôn luôn “ở trong ơn nghĩa Đức Chúa Trời.”

 Joseph Nguyễn Thanh Sơn, C.Ss.R (tr 2)

 ******

 Sáng thứ Hai, mồng 3 tháng Sáu, 2002, Đức Mẹ đã linh hững tôi xuất bản tập san “TẬN THẾ” các bạn đang cầm trên tay, để thực hiện sứ mệnh lớn lao Người trao phó cho tôi. Vâng lời Mẹ Yêu Dấu, tôi quỳ gối cầu nguyện trứoc Mình Thánh chúa và lần hạt Mân Coi kính Đức Mẹ tại nhà nguyện riêng trong Nhà Thờ Đức Mẹ Medjugorje, rồi hạnh phúc vầm bút lêndwofng như là “người thư ký nỏ bé” của Người. Chính Đức Mẹ đã cho tôi biết tất cả những sự thật để tôi viết ra –những sự thật về tội lỗi của hàng giáo phẩm Công giáo, được lâu năm che dấu trong chức Linh Mục và áo dòng.

      Nguyện xin Chúa Giêsu và Mẹ Thánh Người ban muôn ơn lành hồn xác cho chúng ta, trong thời thế mạt, cách chung, gần kề..

 Joseph Nguyễn Thanh Sơn,C.Ss.R

 CHÚA GIÊSU VẠCH MẶT GIÁO HOÀNG!

 Qua Thông Diệp Người Ban Cho

Chị Gauđalupê,

Mồng 8 Tháng 2 Năm 1990

      Hỡi các con thân yêu, Ta muỗn nhắc lại một lần nữa rằng, như Phê-rô đã chối Ta thuở trước, thì nay Gioan Phaolô II cũng chối Ta như vậy. Phúc cho những kẻ không nhiễm lấy gương mù vì lời Ta đang nói đây, bởi vì hôm nay Ta muốn nói cho chúng con nghe những sự thật.

      Hỡi các con thân yêu, chúng con hãy mở mắt ra, hãy quan sát thời sự : Sự gian ác của quỷ đã xâm nhập Giáo hội. Gioan Phalô đã chối Ta, khi nó không chịu nghe theo lời kêu gọi của Ta bảo nó phải hủy diệt giáo lý công đồng Vatican II; vì giáo lý này chống lại Ta khi nó không muốn trở lại với Thánh Lễ Triđentinô (tức thánh lễ bằng tiếng La-tinh do Đức Thánh GH Piô V ban hành), không múon từ bỏ Thánh lễ theo Nghi Thức Mới Novus Ordo; khi nó bách hại các linh mục chân chính và giáo dân chân chính của Ta; khi nó liên kết với những kẻ vô đạo và đem tà thần đặt vào trong Thánh Đường của Ta. Vì lý do đó, nó không thể tránh được cuộc trừng phạt, bởi vì với tư cách là vị đại diện của Ta, nó phải lo cho con cái của Ta ăn năn sám hối, và nhờ đó rất nhiều người sẽ được cứu rỗi, nhưng nó không nghe lời Ta và cũng chẳng thay đổi đường lối hành động của nó. (Đoạn 16)

      Sự ác dữ của quỷ đã xâm nhập vào thế giới, nhưng sự xâm nhập có tính cách quyết định và tối hậu là sự xâm nhập vào Giáo hội, và nó đã xâm nhập đựôc vào Giáo hội nhờ một lỗi lầm nặng nề của Gioan XXIII, khi giáo hoàng này triệu tập công đồng khốn nạn. Tinh thần của ác quỷ Sa tan đã dứt khoát xâm nhập được vào Giáo hội, và tất cả những gì (tr 3)

 ******

 THÁNH THẦN THỔI BAY CHỨC GIÁO HOÀNG!

      Giáo hoàng Gioan Phaolô II là một phản giáo hoàng (anti-pope) do chính Chúa Giêsu “vạch mặt” cho các con cái chân chính của Ngài.

      Thứ Tư 22-5-02, giáo hoàng phản nghịch đã tới thủ đô Ba Cu (Baku) trong chuyến viếng thăm một ngày nước Cộng hòa Azerbaijan, nằm sau ven biển Caspian, đa số đan chúng theo đạo Hồi, tức đạo thờ Satan (1). Ông già tội lỗi không thể tư mình ra khỏi máy bay, mà đã phải cần tới sự giúp đỡ của chiếc thang máy đặc biệt.

     Trong 23 năm du lịch nhiều nước trên thế giới ở cương vị nhà lãnh đạo Gíao hội La-Mã, đây là lần đầu tiên, “tiền hô của Satan”, (do chính Chị Guađalupê cho biết trong chuyến chị thăm viếng CA vào đầu năm 2001) tỏ ra rất yếu nhược trong bộ mặt xấu xa.

      “Tiền hô” của Satan, là chính Satan, đã tủi nhục mừng sinh nhật 82 tuổi hôm thứ Bảy 18-5, trước khi thực hiện chuyến du ngoạn thứ 96. Khi được TT Aliyev đón, “kẻ bị Chúa Giêsu mửa ra” chỉ đọc được một đoạn ngắn của bài diễn văn do các Sa tan đầy tớ ở Vatican soạn sẵn, phần còn lại được một linh mục Satan đọc dùm.

      Nha báo quốc tế đã hi hữu chụp được tấm ảnh lịch sử dưới đây : Gió thổi bay chíec mũ của “phản giáo hoàng” khi nó tới Ba-cu.

      Gió đây chính là CHÚA THÁNH THẦN.

     Ngôi Ba Thiên Chúa đã thổi Satan bay chức giáo hoàng!

     (quan niệm riêng của lm Sơn).(tr 4)

 

******

https://i0.wp.com/farm1.static.flickr.com/8/8298356_26df4e217a.jpg

A young Karol Wojtyla ( pope John Paul II ) on a walk in the  woods

ÁC-QUỶ GIOAN- PHAOLÔ II

     Qua các trang nóng hổi tố cáo phản giáo hoàng gioan-phaolô II trong Tận Thế số Ra Mắt, mọi người đều bàng hoàng, sửng sốt về bộ mặt thật của nó, do chính Chúa Giêsu và Đức Mẹ vạch ra.

      Cá nhân tôi luôn luôn yêu mến, tôn kính, và ca tụng KỊCH SĨ tài tình ấy, trong suốt 17 năm Linh Mục mỗi khi tôi chia sẻ Lời Chúa, cũng như trong nhiều bài viết trên các báo và mạng lưới toàn cầu. Tôi hằng làm chứng với anh chị em tín hữu rằng “Đức Thánh Cha” là người con yêu của Mẹ Maria.

      Nhưng đó chỉ là chuyện tôi bị ác-quỉ lừa!

      Ai đã mở mắt cho tôi để nhận diện chân dung đích thật của người mà chúng ta gọi là “Vị Cha Chung”? Đức Mẹ đã tiết lộ cho tôi về kẻ lừa gạt trong linh hồn tôi, và trao cho tôi, qua một người đã làm việc cho Đức Mẹ từ mấy chục năm, hình ảnh dâm bôn của nó, như tôi đã “trình làng” trong Tận Thế số 1, trang 21. Dưới đây là tấm hình vô giá, cùng cảnh 3 nhân vật như tấm hình trước, nhưng được Thiên Thần chụp từ một góc cạnh khác. Hãy nhìn, hồng y Wojtyla mặc áo thung lưới, quần cụt, đang hạnh phúc bên cạnh thiếu phụ trẻ và con hắn ở đồng quê Krakóv, Balan.( tr 5)

 ******

 GIOAN-PHAOLO II XUỐNG HỎA NGỤC

      Vào Chúa Nhật, ngày 26-5, khi kết thúc chuyến du lịch thứ 96, phản giáo hoàng Gioan-Phaolô II đã bị chính thức Đức Mẹ bắt nói ra số phận khốn nạn của nó, qua lời phát biểu đầy ngạc nhiên với giới trẻ CG Bulgaria :” Đời chỉ có một đời đáng buồn, đó là không được nên thánh!”

      Danh ngôn của nhà văn Pháp Léon Bloy (1846-1917) phải là sự nhắc nhở các tín hữu đích thực của Chúa và con yêu của Đức Mẹ : Phải nên thánh để hưởng Thiên Đàng đời sau mới là điều đáng vui hơn hết, còn nếu sống tội lỗi, vô luân, gian dối, đóng kịch, như chính phản giáo hoàng thì chẳng những là “một điều đáng buồn”, mà đích thực là một điều khốn nạn cho thân phận mình : bị lửa hỏa ngục thiêu đốt thiên thu.

      Rồi khi được các Satan đầy tớ ôm vào phi cơ tại phi trường Plodiv, phản giáo hoàng đã nói lời từ biệt bằng tiếng Ý : ’Trời sắp mưa!”

      Chính Đức Mẹ một lần nữa bắt Gioan-Phaolô II phải nói ra số phận của nhân loại hôm nay : Trời sắp mưa cơn thịnh nộ của Thiên Chúa.

      Tại sao Gioan-Phaolô II không được nên thánh? Nó đã phạm vô vàn tội lỗi mà 1000 trang sách không đủ để liệt kê ra! Đây là tội lớn nhất, tội phạm thánh : Khi làm tổng giám mục ở Balan, phản giáo hoàng đã gian díu tình dục và đã có một con trai đang leo lên đầu bố và “ma nữ” ngồi sát bên. Tấm hình dưới đây là bằng chứng không thể chối cãi mà Đức Mẹ đã cho tôi thấy vào đầu tháng Năm, 2002.(tr 6)

******

PHẢN GIÁO HOÀNG GIOAN-PHAOLÔ II

BAO CHE DÂM BÔN!

     Chúng ta biết, khi là một học sinh trung học, phản giáo hoàng Gioan-Phaolô II đã nổi tiếng về diễn kịch trên sân khấu nhà trường. Nên về sau, trong ngôi giáo hoàng, kịch sĩ đã tỏ ra tài tình trong những việc đạo đức, nhất là lòng yêu mến Đức Mẹ, và cầu nguyện Kinh Mân Côi.

     Đây là màn kịch phản giáo hoàng đã đóng rất dở, trong cuộc họp “nhằm che mắt thiên hạ”, với hàng lãnh đạo tội lỗivà dơ bẩn của giáo hội Hoa Kỳ, gồm 12 hồng y, tức là những người mặc áo đỏ = y phục của quỷ (trong số đó có 2 ác quỷ đã bị Chúa Giêsu đầy xuống tận tầng thứ 9 của hỏa ngục từ lâu rồi : roger mahoney, tổng gp Los Angeles, CA, vàbernard law, tổng gp Boston, MA) và 3 Satan cầm đầu hội đồng giám mục HK, tại tòa quỷ Vatican, vào 2 ngày 23-24 tháng Tư, 2002 vừa qua.

      Tấm hình “lịch sử” dưới đây chụp phản giáo hoàng Gioan-Phaolô II ngồi rũ rượi, đầu gục xuống, thật thê lương, trong buổi diễn kịch, cho chúng ta thấy hình phạt nặng nề Thiên Chúa giáng xuống trên ông già 82 tuổi đã sống vô ích trên đờivì đã phạm thánh (x.Tận Thế số ra mắt, trg 21), và phản bội giáo lý chân chính của Chúa Giêsu, như sẽ được trình bầy trong những trang sau.( Bài trên cũng đã được đăng lại trong Tận Thế số 2, trang 22 ) (tr7)

      Mệt mỏi, chán chường đọc bài diễn văn do bọn phụ tá tam điểm soạn, phản giáo hoàng trước hết lên án các Satan đầy tớ của mình :

      “Việc lạm dụng tình dục trẻ em của các linh mục khốn nạn đã gây ra vụ khủng hoảng này ở khía cạnh nào cũng là việc làm sai trái, và xã hội đã đúng khi coi nó là một tội ác; nó còn là một tội ghê tởm trước nhan Thiên Chúa nữa.” (Đoạn 1)

      “Dân chúng cần phải biết rằng những linh mục dâm bôn tác hại giới trẻ không có chỗ đứng trong chức vụ linh mục và đời sống tu trì.” (Đoạn 3)

      Hai nhận định trên tuy có tính cách dứt điểm, nghĩa là hoàn toàn không khoan dung (zero tolerance) đối với những giáo hoàng, hồng y, tổng giám mục, giám mục, linh mục hay tu sĩ nam nữ đoòi bại, nhưng phản giáo hoàng đã cố ý kín đáo bao che dâm bôn, khi không đề cập từ “PHẠM THÁNH” của những kẻ phạm tội ác, rồi cứ phây phây, ngang nhiên, làm lễ và diễn các bí tích cho các giáo gian, tức bọn Satan đầy tớ, tay sai của mình, và cho các giáo dân, những tín hữu đơn sơ, chất phác, ngay tình.

      Và sự bao che, dung dưỡng tinh vi này đã bộc lộ một cách rõ rang khi phản giáo hoàng nói :

      “Cho dù có nhìn nhận tính cách không thể châm chước cho tội lỗi dâm bôn, chúng ta đồng thời cũng không thể bỏ quên được cái mãnh lực của việc Kitô hữh hoán cải, tức việc dứt khoát từ bỏ tội lỗi mà trở về cùng Thiên Chúa, Đấng đi sâu vào linh hồn con người và có thể thực hiện một cuộc biến đoỏi phi thường nơi họ.” (Đoạn 2)

      Lý luận này là phải lẽ cho các tội nhân thông thường, khi vì sự yếu đuối của bản tính con người mà họ đã sa ngã; nhưng một khi phạm tội trọng, họ không dám rước Mình Thánh Chúa bao giờ, cho tới khi họ đi xưng tội, làm việc đền tội cùng thật lòng sám hối, ăn năn. Làm như vậy, họ không mắc tội phạm thánh, tức tội bị Chúa trừng phạt xuống hỏa ngục ngàn đời.

     Các ác quỷ người Việt đã bị cạch mặt chỉ tên như : nguyễn đức mầu, châu xuân báu, nguyễn văn phân, nguyễn trường xuân, nguyễn văn mới (tu sĩ moi và quịt), nguyễn đức tiến, mai khải hoàn, trần công nghị, đinh đức đạo, phạm ngọc tuấn, bùi công minh, đỗ quang biên, vũ đức thông vv …đã bị Thiên Chúa trừng phạt xuống đáy hỏa ngục, vông khai phạm thánh, ngay trước mặt người ta. Đối với Thiên Chúa là Đấng toàn tri (omniscience), chúng nào có thể ĐÓNG KỊCH được, dù trong đêm đen, chúng “ăn nằm” với các “ma nữ” nhơ bẩn, lõa lồ.

     Thánh Tê-rê-xa Hài Đồng đã nói từ hơn 100 năm trước :” Đáy hỏa ngục được lát bằng sọ các linh mục”, nhưng các “đấng làm thầy” đã giả điếc làm ngơ. Nay họ chỉ còn biết khóc than, tủi nhục, nhưng đã quá trễ rồi!. (tr 7b)

******

http://www.dongduongthoibao.net/view.php?storyid=294

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: