RSS

Anh: Nhiều SV đang rao bán trinh tiết trực tuyến

08 Th8

Ông chủ của một trang web môi giới tình dục trực tuyến, tại Anh đã tuyên bố với tờ HuffingtonPost rằng đến nay trang web của ông đã có khoảng 800.000 thành viên, trong đó 35% là sinh viên.

Ông này có tên Brandon Wade, chủ trang web Seeking….com còn khẳng định số lượng sinh viên nữ rao bán chính bản thân họ trên trang web của ông đang ngày một tăng lên, ông nói: “Sinh viên cao đẳng hiện chiếm số lượng lớn nhất trong số các thành viên của chúng tôi”. Hầu hết các sinh viên này vẫn còn đang ngồi trên ghế giảng đường, họ vào mạng đăng tải những thông tin của bản thân để mong muốn tìm kiếm vị “hôn thê” giàu có, hỗ trợ cho họ tiền bạc hoặc tìm kiếm những bạn tình đồng giới.

Năm 2009, nickname Natalie Dylan 22 tuổi đã giao bán trinh tiết của mình, trong một phiên đấu giá trực tuyến đã nhận được 10.000 hồ sơ tham dự (Ảnh:Fox News)
Khi truy cập vào các trang web dạng như của Brandon Wade, khách hàng có thể cũng chỉ là sinh viên hoặc là các ông lớn. Tính đến thời điểm này đã có hơn 82.000 hồ sơ trên trang web có chứa một hoặc nhiều các từ khóa sau: trường học, trường cao đẳng, trường đại học, tiền bạc cho các trường học, sinh viên nợ, nợ đại học, học phí hoặc chi phí đại học…

Một sinh viên 22 tuổi lấy nickname là Taylor, thành viên của trang web, cho biết việc đăng tải các thông tin cá nhân, như một hình thức rao bán bản thân trên mạng đã giúp cô kiếm được những khoản tiền đủ để sắp xếp cuộc sống hàng ngày nhẹ nhàng hơn. Trung bình, mỗi lần gặp gỡ khách hàng cô kiếm được 3.000 đô la Mỹ.

Cô gái Natalie Dylan, 22 tuổi, sống ở San Diego (California, Mỹ) đã đăng thông tin về cuộc bán trinh hồi đầu năm ngoái. Kể từ đó, có tới hơn 10.000 quý ông đưa ra lời đề nghị làm “chuyện ấy” với cô. 3,7 triệu USD là số tiền lớn nhất mà một vị “khách hàng” đã mạnh tay ra giá chỉ để qua đêm với cô gái này.

Nữ sinh viên 21 tuổi người Bỉ, được biết tới với tên Noelle, đã bán “cái ngàn vàng” với giá 45.000 bảng trong một cuộc đấu giá trên mạng (Ảnh: Dailymail)

Hiện đã qua thời sinh viên, cầm tấm bằng cử nhân về ngành nghiên cứu phụ nữ, Natalie đã quả quyết rằng cô không giống như những cô gái bình thường hạ thấp bản thân mình bằng chuyện đấu giá trinh tiết. Cô nảy sinh ý định này sau khi người chị gái – Avia, 23 tuổi – kiếm đủ tiền đóng học phí chỉ sau 3 tuần làm… gái mại dâm. Natalie có ý định bán mình để kiếm tiền học tiếp cao học. “Chuyện học hành của tôi là nghiêm túc. Tôi đấu giá trinh tiết nhưng không bán thân. Tôi không để bị lợi dụng”, cô gái quả quyết.

Cô cho biết rằng mẫu quảng cáo của cô thu hút đông đảo các quý ông ham “của lạ”, “từ những kẻ dị hợm tưởng tượng đủ thứ kì quặc chúng muốn làm với tôi đến những tay doanh nhân thành đạt giàu có”.

Uyển Nhi (Theo The New Paper, Daily Chilly, Vietnamnet)

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Tám 8, 2011 in Xã hội

 

Nhãn:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: