RSS

Trung Quốc bào chế thuốc từ trẻ sơ sinh tử vong

13 Th8

08/08/2011

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin : Trẻ tử vong được dùng làm thuốc ở Trung Quốc

Các bệnh viện và phòng khám phá thai, các công ty dược phẩm ở Trung Quốc đã cùng nhau tham gia phi vụ làm ăn bẩn thỉu và rùng rợn, theo giới tuyền thông Hàn Quốc: họ đã dùng trẻ sơ sinh chết bào chế thành thuốc bột.

https://i0.wp.com/tindachieu.com/news/wp-content/uploads/2011/08/57f9560.jpg

(Ảnh: chụp từ bộ phim tài liệu của Hàn Quốc, được cung cấp bởi Thời báo Kinh tế Quốc tế, cho thấy bột làm từ em bé tử vong trong viên nang)

Trong một bài phóng sự đăng ngày 6 tháng 8, hãng SBS của HÀn Quốc cho biết họ phát hiện quy trình bào chế thi thể của trẻ sơ sinh thành dạng thuốc viên con nhộng dùng để “tăng cường sinh lực” cho con người

Bài báo cáo viết rằng : Khi có một đứa trẻ tử vong – thường là sau khi sinh nở hay phá thai- các bệnh viện Trung Quốc và phòng phá thai ngay lập tức thông báo cho các công ty dược phẩm. Trong bài viết của Báo kinh tế quốc tế: Các công ty mua xác chết của trẻ sơ sinh và lưu trữ trong tủ lạnh của một số gia đình để tránh nghi ngờ.

Báo cáo khẳng định các thi thể được đặt trong “lò vi sóng hấp khô y tế” và sau đó bị nghiền thành bột. Bột được cho vào viên nang và bán như loại thuốc “Tăng cường sinh lực”,hay “thuốc kích thích” theo nguồn tin từ thời báo kinh tế quốc tế và SBS, nơi đưa tin điều tra.

Trong báo cáo, đội điều tra của Hàn Quốc đã thu thập được một số viên nang và thử nghiệm AND thì phát hiện thấy 99,7 % thành phần thuốc là của con người. Họ cũng có thể phân biệt được giới tính của em bé đã chết trong mỗi viên thuốc.

SBS cho biết, một doanh nghiệp đã thành lập công ty để vận chuyển thuốc viên nang làm từ trẻ bị tử vong từ Trung Quốc snag Hàn Quốc.

Bài phóng sự này đã được lưu hành rộng rãi khắp trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Xem tại đây

Một phóng viên báo Ephoch Times đã gọi đài SBS chiều thứ 7 vừa qua nhưng không thể liên lạc được với nhà sản xuất phim tài liệu, hoặc tìm hiểu thêm thông tin về nó. Theo lịch SBS, phim tài liệu đã được phát sóng ngày 6 tháng 8 vừa qua

Hiện tại phim tài liệu này vẫn được đăng trên trang nhất của website SBS-công ty tư nhân lớn nhất Hàn Quốc thuộc mạng lưới truyền thông quốc gia.

Theo The Epoch Times/bocau

Source: https://tindachieu.com/news/2011/08/trung-quoc-bao-che-thuoc-tu-tre-so-sinh-tu-vong.html#comment-9968

Advertisements
 
2 phản hồi

Posted by trên Tháng Tám 13, 2011 in Xã hội

 

Nhãn:

2 responses to “Trung Quốc bào chế thuốc từ trẻ sơ sinh tử vong

 1. ÚT

  Tháng Tám 13, 2011 at 7:40 sáng

  THẬT KHỦNG KHIẾP!

   
 2. tranbot

  Tháng Mười Hai 24, 2011 at 3:58 sáng

  Lũ mọi rợ!

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: