RSS

Tiết lộ động trời về cái chết của Adolf Hitler

18 Th10

Trùm phát xít Adolf Hitler không tự tử ở Berlin (Đức) vào năm 1945 mà chấm dứt những ngày cuối đời của mình tại Argentina, một cuốn sách mới được xuất bản tại Anh tiết lộ.
Cuốn sách mới khẳng định Adolf Hitler sống những ngày cuối đời tại một ngôi làng ở Argentina...
Cuốn sách mới khẳng định Adolf Hitler sống những ngày cuối đời tại một ngôi làng ở Argentina…

Sky News dẫn lời nhà báo người Anh Gerrard Williams cho hay ông này cùng đồng tác giả cuốn sách, nhà báo Simon Dunstan đã tìm thấy rất nhiều bằng chứng cho thấy Hitler chết khi về già ở quốc gia Nam Mỹ này.
Nhiều sử gia nói rằng lãnh đạo Đức quốc xã chết trong hầm Berlin của mình vào năm 1945. Tuy nhiên, tác giả Williams khẳng định nghiên cứu của ông và đồng nghiệp dựa trên những tài liệu đặc biệt vốn bị bưng bít, và các xét nghiệm pháp y, đã cho ra kết luận sẽ thách thức ý kiến của các sử gia.
“Chúng tôi không muốn viết lại lịch sử, nhưng bằng chứng chúng tôi phát hiện về cuộc trốn chạy của Adolf Hitler xác thực tới mức khó có thể “nhắm mắt làm ngơ”, tác giả Williams nói.
“Không hề có bằng chứng pháp y nào của Hitler hay xác chết của cô tình nhân Eva Braun, trong khi các câu chuyện từ những nhân chứng biết về sự tồn tại của họ ở Argentina là quá rõ ràng”.
Trong cuốn sách mới xuất bản này có tên Grey Wolf: The Escape Of Adolf Hitler (tạm dịch là Sói xám: Cuộc đảo tẩu của Adolf Hitler) tiết lộ Quốc trưởng và người tình Eva Braun đã bí mật bay khỏi Đức vào tháng 4-1945 và tới sống tại Argentina. Cuốn sách cũng khẳng định Hitler đã sống ở đó 17 năm, nuôi 2 cô con gái và qua đời vào năm 1962.
Cuốn sách cũng cáo buộc tình báo Mỹ đã đồng lõa trong mưa đồ quay lại tiếp cận kỹ nghệ chiến tranh của Đức Quốc xã.
… không có bằng chứng cho thấy Hitler chết trong hầm ở Berlin
“Stalin, Eisenhower và Hoover của FBI đều biết rằng không có bằng chứng nào chứng tỏ Hitler đã chết trong hầm ở Berlin”, tác giả Williams nói với Sky News.
“Rất khó có thể hiểu được tại sao nhiều tài liệu được xuất bản mà chúng tôi có trình bày trong cuốn sách lại bị “ngó lơ” trong nhiều năm”, ông nói thêm.
Nhà báo này còn nhấn mạnh rằng những phát hiện mới từ cuốn sách của ông chứng minh mảnh vỡ hộp sọ mà lâu này người cho là của Hitler mà phía Nga đang cất giữ thực ra là của một phụ nữ trẻ.
…mảnh vỡ hộp sọ mà lâu này người cho là của Hitler mà phía Nga đang cất giữ thực ra là của một phụ nữ trẻ
Được biết, hai tác giả cuốn sách đã có những chuyến nghiên cứu thực địa tại Argentina, bao gồm việc phỏng vấn nhiều nhân chứng.
Cuốn sách này thực sự đã cung cấp những chi tiết mới lạ về một sự việc vốn gây nhiều tranh cãi trong một thời gian dài. Bộ phim sản xuất theo cuốn sách này dự kiến sẽ trình làng vào tháng 1-2012.
Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Mười 18, 2011 in Chiến tranh

 

Nhãn:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: