RSS

Hình: Tiếp viên hàng không chuyển giới ở Thái Lan

17 Th12

Hãng hàng không PC Air hôm 15/12 vừa khai trương chặng nội địa từ Bangkok đến Surat Thani với bốn tiếp viên mới. Trong ảnh là chủ tịch PC Air Peter Chan (thứ ba bên trái) với các tiếp viên chuyển giới ở sân bay Surat Thani.

Chayathisa Nakmai, Dissanai Chitpraphachin, Nathatai Sukkaset và Phuntakarn Sringern (từ trái sang phải) là những người đã chuyển đổi sang giới tính nữ. Họ đang làm mẫu chụp ảnh tại sân bay Suvarnabhumi ở Bangkok.

Hai tiếp viên Nathatai Sukkaset, 26 tuổi (bên trái), và Phuntakarn Sringern, 24 tuổi, đang phục vụ khách trên chuyến bay.

Trong khi đó Chayathisa Nakmai, 24 tuổi, hướng dẫn quy định an toàn bay cho hành khách.

PC Air cho hay đã nhận được hơn 100 bộ hồ sơ xin việc của người chuyển giới và tuyển được bốn người, bên cạnh 19 tiếp viên nữ và bảy tiếp viên nam khác.

Các yêu cầu đối với tiếp viên chuyển giới cũng giống như với các nữ tiếp viên khác, trong đó có sự nữ tính và vẻ ngoài hấp dẫn.

Một giảng viên lau mặt cho Dissanai Chitpraphachin, 24 tuổi, trong buổi học trang điểm tại văn phòng PC Air ở Bangkok. Hãng hàng không mới này của Thái muốn mang đến sự khác biệt qua các tiếp viên chuyển giới.

Thế nhưng còn phải chờ mơi có thể biết được liệu các tiếp viên chuyển đổi giới tính có mang lại được sự khác biệt trông đợi hay không.

Source: BBC

Nữ tiếp viên hàng không chuyển giới Thái Lan “xinh như mộng”

Các tiếp viên hàng không chuyển giới của PC Air đã bắt đầu làm việc trên chuyến bay mới khai trương từ Bangkok đến tỉnh Surat Thani, miền nam Thái Lan.

PC Air, một hãng hàng không Thái Lan thực hiện các chuyến bay tại khắp châu Á, đã thay đổi cách nhìn nhận với những người thuộc giới tính thứ 3 sau khi nhận được đơn xin việc từ 100 người đồng tính và chuyển giới trong đợt tuyển dụng nhân sự vừa qua.

Bốn tiếp viên hàng không chuyển giới mới được tuyển dụng của PC Air: (từ trái sang phải) Nathatai Sukkaset, Dissanai Chitpraphachin, Phuntakarn Sringern và Chayathisa Nakmai

Cuối cùng, PC Air đã chọn 4 tiếp viên hàng không chuyển giới bên cạnh 19 nữ và 7 nam tiếp viên hàng không khác làm việc cho hãng tại các chuyến bay mới khai trương.

Các tiếp viên hàng không chuyển giới của PC Air đã bắt đầu làm việc trên chuyến bay mới khai trương từ Bangkok đến tỉnh Surat Thani, miền nam Thái Lan.

Theo PC Air, quyết định lựa chọn 4 cô gái chuyển giới trên làm tiếp viên hàng không cho hãng vì họ có trình độ tương đương với các nữ tiếp viên hàng không bình thường khác và họ cũng có cách đi lại, trò chuyện , giọng nói nữ tính và thái độ phục vụ khách tuyệt vời.

Mặc dù những người phụ nữ chuyển giới ở Thái Lan rất ít bị phân biệt đối xử nhưng họ cũng không được chính thức công nhận là phụ nữ.

Chủ tịch PC Air Peter Chan trong buổi lễ khai trương chuyến bay mới, nơi có 4 nữ tiếp viên hàng không chuyển giới làm việc
Bốn cô gái xinh đẹp
Tiếp viên Chayathisa Nakmai giới thiệu về các biện pháp an toàn trước chuyến ba
Nữ tiếp viên chuyển giới Phuntakarn Sringern phục vụ đồ ăn cho khách
Nathatai Sukkaset (phải) và Phuntakarn Sringern phục vụ đồ uống cho hành khách trên chuyến bay Bangkok – Surat Thani
Nữ tiếp viên chuyển giới Phuntakarn Sringern với nụ cười rạng rõ
Chủ tịch PC Air Peter Chan và 4 nữ tiếp viên chuyển giới xinh đẹp của hãng
Nguyễn Hường (theo Daily Mail)
Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Mười Hai 17, 2011 in Hình ảnh, Xã hội

 

Nhãn:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: